Tuyển người tổ chức sự kiện làm việc tại Hà Nội và TPHCM

Nhu cầu tổ chức sự kiện trong xã hội ngày càng cao, các sự kiện mở ra liên tục khiến BB Wedding & Event tổ chức sự kiện xử lý không xuể. Vì vậy mà công ty tổ chức sự kiện BB Wedding & Event- trung tâm tổ chức tiệc cưới hàng đầu Hà Nội– quyết định mở đợt tuyển người tổ chức sự kiện cho những ai có đam mê, nhiệt huyết cùng với sự năng động và sáng tạo.Tuyển người tổ chức sự kiện làm việc tại Hà Nội và TPHCM

Vậy yêu cầu công việc của một nhân viên tổ chức sự kiện sẽ phải làm gì tại
BB Wedding & Event ?

Trước hết để tuyển người tổ chức sự kiện đáp ứng nhu cầu công việc, BB Wedding & Event đưa ra bản mô tả công việc như sau:

Mô tả công việc ở BB Wedding & Event 

  • Gặp gỡ khách hàng, trao đổi thông tin về nhu cầu và mục đích khi tổ chức sự kiện
  • Lập kế hoạch của sự kiện, trong đó bao gồm:
    Địa điểm, ngày giờ, timeline, kế hoạch tổng thể, chi phí dự phòng; lên ý tưởng, nội dung cho chương trình; báo giá cho khách hàng, trực tiếp đối ngoại, xin tài trợ (nếu có khả năng); tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn các hạng mục chương trình phù hợp; viết content, biên tập bài viết, hỗ trợ truyền thông và marketing; giám sát, sẵn sàng ứng biến và xử lý sự cố nếu có trong quá trình diễn ra sự kiện.
  • Người tổ chức sự kiện còn phải ký hợp đồng dịch vụ/chốt sale, xác định các thủ tục thanh lý hợp đồng; tổng duyệt chương trình, đặt địa điểm, kiểm tra các trang thiết bị và phối hợp với nhân sự khác kỹ càng; trao đổi phối hợp và hỗ trợ với các nhân viên dịch vụ tham gia tại sự kiện.

Một câu hỏi đặt ra, khi đến với công ty tổ chức sự kiện BB Wedding & Event  bạn sẽ nhận được gì? Đó là mức lương, thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, chúng tôi còn có các hạng mục thưởng khác nhau như: thưởng tết, thưởng top xuất sắc trong tháng… Bạn sẽ được hưởng toàn bộ bảo hiểm theo đúng quy định của luật bảo hiểm xã hội.Tuyển người tổ chức sự kiện làm việc tại Hà Nội và TPHCM

Những cơ hội khi làm việc cùng BB Wedding & Event 

Hơn nữa, khi đến với BB Wedding & Event  bạn sẽ được giao lưu và tiếp xúc với những chương trình sự kiện mang tính chuyên nghiệp và quy mô lớn. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và sáng tạo, BB Wedding & Event  luôn ưu tiên cho sự sáng tạo thay vì làm theo khuôn khổ. Giao lưu, gặp gỡ với những Mc, ca sĩ nổi tiếng, PG hay lễ tân xinh đẹp. Thường xuyên được đi du lịch, tổ chức sự kiện tại khắp các tỉnh thành hoặc ở nước ngoài. Tham gia vào các sự kiện mà không mất tiền mua vé, mang về những kỷ niệm khó quên.

Ngoài ra, đối tượng tham gia đăng ký tuyển người tổ chức sự kiện không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm, bạn sẽ vừa được đào tạo và làm việc trong vòng 2 tuần để xem xét mức độ học hỏi, khả năng sáng tạo, năng lượng và sự nhiệt tình. Bất kể mọi độ tuổi, miễn là có thời gian, năng lực làm việc, có sở thích và đam mê trong lĩnh vực này. Biết sử dụng thành thạo công nghệ, sử dụng word, excel tốt; có kỹ năng về giao tiếp, quản lý nhân sự là một lợi thế.

Có thể nói, với những điều kiện như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký dự tuyển vào BB Wedding & Event , để có cơ hội hợp tác với một đơn vị tổ chức sự kiện, chuyên nghiệp, uy tín.Tuyển người tổ chức sự kiện làm việc tại Hà Nội và TPHCM

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Follow us: www.thaikimngoc.com

Đám cưới: https://www.facebook.com/chuyengiatochucdamcuoi

Sự kiện : https://www.facebook.com/KimMedia.Vn

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *