Tổ chức lễ khai trương siêu thị hoành tráng và tiết kiệm ở đâu?

Tổ chức lễ khai trương siêu thị hoành tráng và ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng, đồng thời khẳng định được vị thế thương hiệu công ty trên thị trường. Do đó, đối với các siêu thị mới mở, tổ chức khai trương đặc biệt được chú trọng và được truyền thông rộng rãi trước khi sự kiện diễn ra. Vậy đơn vị nào tổ chức lễ khai trương siêu thị hoành tráng mà hiệu quả nhất?

Với kinh nghiệm dày dặn, cùng đội ngũ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, thiết bị hiện đại, BB Wedding & Event được đánh giá là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

BB Wedding & Event  sẽ cung cấp đầy đủ các hạng mục tổ chức khai trương siêu thị cho quý khách cách tổ chức sao cho độc đáo và thu hút khách hàng nhiều nhất.Tổ chức lễ khai trương siêu thị hoành tráng và tiết kiệm ở đâu?

Nhưng trước hết, để một buổi lễ khai trương siêu thị diễn ra thành công bạn biết nên làm những gì?

  • Truyền thông, quảng bá cho lễ khai trương trên các trang báo, mạng xã hội, các webiste
  • Thuê lễ tân, PG đón khách
  • Chuẩn bị các chương trình khuyến mại, những sản phẩm giảm giá, các sản phẩm dùng thử cho khách hàng
  • Các trò chơi mini game trúng thưởng, bốc thăm trúng thưởng
  • Thuê mascot để chương trình thêm sôi động và tính ngộ nghĩnh, quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp; thiết kế sân khấu, backdrop, băng zôn…
  • Kịch bản chương trình, các bài phát biểu cho chủ doanh nghiệp
  • Phần quà cho khách tham dự trò chơi; hướng dẫn, đào tạo nhân viên phục vụ cho khách phải tận tình, luôn nở nụ cười tươi để tạo ấn tượng tốt với khách.
  • Các tiết mục nhảy hiện đại sôi động; chuẩn bị bộ cắt băng khai trương, lên danh sách khách mời, các nhà cung cấp, các đối tác với siêu thị…Tổ chức lễ khai trương siêu thị hoành tráng và tiết kiệm ở đâu?

Tạo điểm nhấn thu hút bằng các mặt hàng giảm giá

Thường khi tham dự các chương trình khai trương tại siêu thị thì điều các khách hàng mong muốn chính là các mặt hàng giảm giá, thời gian áp dụng là bao lâu. Do vậy, quý khách có thể lấy đây là điểm thu hút khách hàng.

Hãy tham khảo, điều tra sở thích, thói quen tiêu dùng của các khách hàng, đưa ra nhiều chương trình giảm giá sâu, mua 1 tặng 1, giảm giá sốc, hay tặng kèm vật dụng, đồ vật khác, giúp ngày khai trương đầu tiên bội thu.

Bên cạnh đó, thái độ nhân viên tư vấn và phục vụ cũng cần được đào tạo kỹ lưỡng để không xảy ra sai sót hay những điều không hay trong ngày lễ khai trương siêu thị vì những ấn tượng, lời nói ban đầu khi tiếp xúc với khách hàng là rất quan trọng.Tổ chức lễ khai trương siêu thị hoành tráng và tiết kiệm ở đâu?

BB Wedding & Event hỗ trợ tổ chức khai trương siêu thị trọn gói

BB Wedding & Event  – đơn vị tổ chức khai trương số 1 Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng vốn kiến thức trau dồi qua nhiều năm. BB Wedding & Event  đã góp phần tạo nên thành công cho chương trình khai trương siêu thị của nhiều thương hiệu lớn trên toàn quốc. BB Wedding & Event  được coi là giải pháp giúp bạn tiết kiệm ngân sách tối ưu phù hợp với tài chính đơn vị; có một buổi lễ khai trương siêu thị hoành tráng, xứng tầm đẳng cấp thương hiệu lớn; thu hút và gây ấn tượng với khách hàng.

Tổ chức lễ khai trương siêu thị trọn gói tại BB Wedding & Event, quý khách còn có thể được hưởng các chế độ ưu đãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay gọi +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐 để được BB Wedding & Event tư vấn về kịch bản cũng như báo giá chi tiết nhất các hạng mục cần thiết cho buổi lễ khai trương của quý khách.Tổ chức lễ khai trương siêu thị hoành tráng và tiết kiệm ở đâu?

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Follow us: www.thaikimngoc.com

Đám cưới: https://www.facebook.com/chuyengiatochucdamcuoi

Sự kiện : https://www.facebook.com/KimMedia.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *