Giầy cưới, chọn như thế nào ?

Giầy cưới, chọn như thế nào ?

Đồ cưới và giày: hai trong số những thứ yêu thích của phụ nữ! Nhưng trong khi ý tưởng mua sắm giày cưới khiến tim chị em loạn nhịp, việc tìm kiếm đôi giày phù hợp có thể rất khó khăn. Có quá nhiều đôi giày để ngắm và nếu chỉ chọn cặp đầu tiên bạn thấy thì có lẽ sẽ dễ dàng hơn. Thời gian mà phải bạn đứng trên giầy cưới là khá lâu, ít nhất là khoảng 2 tiếng (nên bạn có thể có 2-3 đôi giày để đổi) nhiều thì bạn phải đứng 6 tiếng tất cả. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu và một số lỗi phổ biến mà bạn muốn tránh!

ĐỪNG cho rằng chúng phải có màu trắng. Truyền thống có thể gọi giày cưới bằng sa tanh trắng, nhưng ngày nay, nhiều cô dâu đang chọn những đôi giày thể hiện phong cách cá nhân của họ. Điều đó bao gồm màu sắc đậm, kiểu giày độc đáo hoặc các chi tiết phức tạp. Hãy để bạn chọn một đến hai đôi giày mà bạn yêu thích! Chọn một đôi bạn sẽ có thể dùng tiếp sau đám cưới và đừng ngại suy nghĩ về đôi giày màu nude chứ  không cần màu trắng.  (Gợi ý: Họ thậm chí không cần phải cao gót!)

Giầy cưới
Giầy cưới màu nude

Xem thêm Phụ kiện đi dự đám cưới 

NÊN mua đôi giày phù hợp với váy cưới của bạn. Mặc dù bạn muốn đi những đôi giày phù hợp với mình, nhưng điều quan trọng là chúng phải phù hợp với trang phục của bạn. Điều tốt nhất là tìm váy cưới của bạn trước khi mua giày. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo rằng kiểu dáng, màu sắc và chi tiết được gắn kết với nhau. 

ĐỪNG quên đưa giày vào ngân sách của bạn

>> Xem thêm Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Hà Nội 

Nếu bạn yêu thích những đôi giày hàng hiệu, thì chúng có thể là một khoản phụ trội nếu bạn không tính đến chúng trong ngân sách đám cưới của mình. Tất nhiên, không cần phải mua sắm những Louboutins nếu bạn có ngân sách eo hẹp. Bạn có thể tìm thấy một số đôi giày tuyệt đẹp với giá rẻ hơn ở Việt Nam. Mặc dù vậy, bạn vẫn nên để dành một khoảng trong ngân sách của mình để tìm một đôi bạn yêu thích và cảm thấy thoải mái

Giầy cưới cho cô dâu
Giầy cưới cho cô dâu

NÊN mua giầy trước khi bạn đến tiệm thử chiếc váy cưới đầu tiên. Bạn sẽ cần thử cùng với giầy cưới và phụ kiện. Như thế thì tư vấn viên có thể lấy chính xác chiều cao của đôi giầy và điều chỉnh phù hợp với váy cưới.

ĐỪNG chọn những đôi giầy không thoải mái, dù cho đôi giầy đó đẹp cỡ nào ? Hãy nghĩ đến việc bạn phải đứng trên đôi giày đó 6 giờ đồng hồ liên tục, chưa kể phải đi lên sân khấu, đứng chụp ảnh với người này, cười với người khác…Nếu đôi giầy siêu đẹp bạn mua làm cho bạn đau chân thì bạn nghĩ sao ?

ĐỪNG mua giầy online, lần đầu tiên cho những đôi giầy cưới bạn mua online thì có thể sẽ không dùng được. Bạn nên đến cửa hàng là thử chúng, đi đi lại lại xem có cảm thấy thoải mái không? Có bị kích gót hay gì khác không ?

Giầy cưới siêu xinh

>> Cách phối đồ cho bà bầu khi đi dự tiệc cưới 

ĐỪNG quên tập đi trên những đôi giầy mới, nhất là giầy cao gót. Bạn cần có thời gian làm quen với giầy, thông thường thì Ngọc sẽ đi đôi giầy mới trong vòng 1 tuần trước khi mang đi quay hay chụp ảnh. Chân của bạn cũng rất cần làm quen với chiều cao, khung dáng của giầy. Hãy để bạn là người điều khiển chúng chứ không phải là đôi giầy đang điều khiển bạn. 

ĐỪNG quên đi chăm sóc da chân, hãy dành thời gian 1 tuần trước ngày cứoi để đi chăm sóc móng tay, móng chân để ngày cưới là ngày bạn đẹp nhất trong đời. 

Hãy trở thành cô dâu xinh nhất trong trọng đại của cuộc đời bạn.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Facebook

Blog Sức khoẻ

2 thoughts on “Giầy cưới, chọn như thế nào ?

  1. Pingback: Phụ kiện đi dự đám cưới - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  2. Pingback: Cách phối đồ cho bà bầu khi đi dự tiệc cưới – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *