Phụ kiện đi dự đám cưới

Phụ kiện đi dự đám cưới

Ngoài những bộ đầm đẹp, nhưng chiếc váy hở lưng xinh xắn ra thì khách mời có thể mang thêm các loại phụ kiện nào khi đi dự đám cưới ?

Sau đây là một vài gợi ý dành cho các bạn chưa biết mình cần thêm phụ kiện gì ? Với những buổi lễ, tiệc hay những ngày trọng đại như lễ ăn hỏi, lễ cưới thì ngoài việc trang phục lịch sự chỉn chu, màu sắc tươi sáng thì những phụ kiện đi kèm tôn nên bộ đồ là điều cần thiết. 

Phụ kiện dành cho Nữ

  • Túi xách xinh xắn

Đối với phụ nữ thì túi xách là một phụ kiện không thể thiếu dù cho là ngày thường hay ngày lễ. Chỉ có điều bạn nên chọn những chiếc túi đặc biệt hơn cho những dịp như thế này. Ở những đám cưới thì bạn có quyền mang những chiếc túi gắn hạt, sặc sỡ và lạ lẫm được. Túi xách có thể có nhiều loại hình thù khác nhau : vuông, tròn, chữ nhật, lục giác… Miễn sao chiếc túi phải phù hợp với bộ đồ và đôi giầy đi cùng. 

 

Túi xách đi dự đám cưới
Túi xách đi dự đám cưới
Túi xách đi dự đám cưới
Túi xách đi dự đám cưới

 “Cách phối đồ cho bà bầu đi dự cưới”

  • Vòng tay

Ở đám cưới, bạn có thể gặp một anh chàng độc thân như bạn, hoặc chỉ đơn giản là làm cho bạn lỗng lẫy hơn ngày thường thôi. Vậy thì tiếc gì mà bạn không đeo những chiếc vòng đáng yêu để đôi tay bạn trở lên quyến rũ hơn. Hãy chọn chiếc vòng có cùng màu hoặc màu hỗ trợ cho bộ quần áo bạn đang mặc.

vòng tay dự đám cưới
  • Khuyên tai

Càng về sau này mình mới phát hiện ra là khuyên tai là một phụ kiện cực kỳ quan trọng trên khuôn mặt. Hỗ trợ cho mặt toả sáng và gây ấn tượng với người đối diện. Chọn khuyên tai sao cho phù hợp với khuôn mặt không phải là dễ, bạn hãy thử nhiều kiểu để thấy xem mặt mình hợp kiểu gì ?

Ngọc gợi ý môt vài mẫu khuyên tai nhé. Bạn hãy lựa một đôi long lanh nhất để đeo.

Khuyên tai xinh đep dự đám cưới
Khuyên tai xinh đep dự đám cưới

 

Cách phối đồ đi đám cưới mùa hè

  • Giầy

Nói đến giầy dự tiệc thì chắc chắn phải là những đôi cao gót rồi, nhưng bạn có thể chọn đôi giầy đế xuồng để cho bớt mỏi chân. 

Giầy cưới
Giầy cưới xinh
Giầy xinh

Phụ kiện dành cho Nam

Nam giới từ xưa đến nay đều được tính là ít sử dụng phụ kiện hơn nữ. Mà nếu có thì cũng toàn thứ ít thay đổi như : ví, đồng hồ, măng séc hay giầy 

  • Cà Vạt

Mặc vest đeo cà vạt hoặc nơ thì đương nhiên là phải mặc trong dịp đám cưới rồi. Bạn thích màu gì ?

Cà vạt dự tiệc
Cà vạt dự tiệc
Cà vạt dự tiệc

Mặc gì đi đám cưới ?

  • Khăn trang trí trên áo

Khăn cài áo
Khăn cài áo
  • Đồng hồ

Phụ kiện hầu như các anh không thể thiếu được là chiếc đồng hồ đeo tay, luôn luôn mang lại cảm giác nam tính và uy quyền. Đương nhiên là trong khuôn khổ của bài viết này thì mình giới thiệu mấy mẫu đồng hồ đẹp thôi, còn lại các bạn nên đeo đồng hồ của các bạn nhé. 

Đồng hồ
Đồng hồ
  • Măng séc 

Có thể là còn khá lạ lẫm với các bạn nam Việt Nam nhưng chiếc măng séc cài áo dành cho Nam thì khá phổ biến trong những dịp đặc biệt. Và măng séc thường được dùng trong lễ tết, đám cưới của người Châu âu. Bạn phải mặc 1 loại áo sơ mi đặc biệt để có thể cài măng séc nhé.

Măng séc cài áo
Măng séc cài áo
Măng séc cài áo
  • Giầy 

Mặc gì thì mặc chứ đôi giầy da đi kèm trong dịp này là không thể thiếu được. Chỉ là kiểu dáng và màu sắc bạn chọn sẽ như thế nào mà thôi. Ôi, mình cứ bị mê mệt với những đôi giầy cưới bằng da kiểu này. Thật là xuất sắc cho một dịp có một không hai này.

Giầy dự tiệc cưới
Giầy dự tiệc cưới

Đi dự tiệc hoặc đi đám cưới để chúc mừng cho 2 người thì các bạn hãy mặc thật trang trong và đẹp. Đây là dịp cả đời họ chỉ có 1 lần thôi. Quan điểm mặc lịch sự là tôn trọng người đã mời mình đến dự.

Còn gì nữa không nhỉ ? hiện giờ thì Ngọc mới chỉ thấy là có những thứ này cần quan tâm thôi. Có thể thiếu xót ở đâu đó dành cho các bài sau nhé. 

>>> Xem thêm : Mẫu trang trí sân khấu đám cưới đẹp 

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Follow us: www.thaikimngoc.com

Blog thaikimngoc

 

One thought on “Phụ kiện đi dự đám cưới

  1. Pingback: Giầy cưới, chọn như thế nào ? - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *