Mặc gì đi đám cưới ?

Mặc gì đi đám cưới bây giờ ?

Đám cưới là một dịp trọng đại của đời người mà bạn được vinh dự mời tới tham dự. Bạn đang lăn tăn không biết phải mặc gì ?

Tới những chỗ đông người và toàn những người lịch sự như vậy, cái suy nghĩ đầu tiên đó phải là một bộ đồ thanh lịch và trang nhã. Ngoài ra thì có thể cô dâu- chú rể yêu cầu mặc đồ theo dresscode ( được hiểu là yêu cầu trang phục ). Đơn giản có thể những yêu cầu sau : mặc đồ lịch sự, lễ phục hay mặc theo bộ màu của concept ví dụ như yêu cầu mặc đồ trắng chẳng hạn.

Nam giới 

Mặc gì đi đám cưới thì đối với nam giới thì rất dễ, đơn giản nhất của nam giới là áo sơ mi trắng quần âu, nhìn rất đơn giản nhưng lại đẹp và trang nhã. Bạn tham khảo các mẫu dưới đây nhé

Trông rất lịch sự
Mặc gì đi đám cưới
Mặc gì đi đám cưới

Hoặc bạn có thể chọn mặc bộ suit kiểu Hàn Quốc, nghĩa là suit hơi bó, vest thì ngắn trông rất trẻ trung hợp mode và hợp với thời đại.

Mình sẽ bật mí cho các bạn 1 điều, hãy nhìn vào thiếp mới cưới để biết được là cô dâu- chú rể muốn sử dụng màu gì trong đám cưới và bạn có thể chọn 1 bộ đồ có bộ màu tương tự và hợp là ok.

Mặc gì đi đám cưới ?

Nam giới thì chọn dễ ơi là dễ ấy, bạn có thể tham khảo rất nhiều phong cách khác nhau từ lịch sự, thân thiện, vui vẻ cho đến anh chàng công sở. Miễn sao bộ đồ trên người bạn lịch sự và làm cho người khác tôn trọng mình.

Nữ giới 

Ôi, về phụ nữ, các chị thích mặc gì ? Váy, áo dài, bộ vest nữ… Khá nhiều lựa chọn. Trong đám cưới chỉ cần bạn tránh mặc đồ quá gây chú ý hay hở hang, tránh mặc đồ màu đen vì theo quan niệm người Việt là đồ đen không đem lại may mắn. Bạn có thể tham khảo những mẫu váy hay áo dài dưới đây để chọn cho mình một phong cách phù hợp với đi đám cưới.

Mặc gì đi đám cưới

Mẫu váy ren đi tiệc đáng yêu, không bị hở hang quá, lịch sự và quý phái. Màu trắng thì đẹp nhưng không phải bạn gái nào cũng mặc được. Bạn có thể chọn các màu tươi sáng khác thay vì màu trắng.

Ngoài ra bạn có thể chọn mặc áo dài – một sự lựa chọn tốt cho dự tiệc cưới. Bạn không cần mặc áo dài quá cầu kì, mặc những bộ áo dài cách tân đi tiệc cũng là một lựa chọn khôn ngoan.

Mặc gì đi đám cưới

 

Màu sắc của áo dài thì tuỳ vào dresscode của đám cưới. Bạn gái nên chọn các màu sáng mặc cho trẻ. Hoặc bạn còn có lựa chọn khác nữa đó là mặc vest nữ. Nhưng có vẻ nó sẽ nóng nực hơn và hơi nghiêm túc quá chăng ? Bạn thử xem những mẫu dưới đây có phù hợp với mình không?

Mấu chốt cuối cùng là bộ quần áo phải tôn được vẻ đẹp của bạn, khoe những ưu điểm và giấu những khuyểt điếm đi.

Như Ngọc có nói ở trên: thanh lịch, tao nhã là những yếu tố quan trọng cho đồ mặc đi tiệc cưới, bạn hãy chọn cho mình những bộ đồ bạn yêu thích nhé.

Chúc bạn một buổi tiệc cưới tràn ngập những niềm vui.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Facebook

Blog Sức khoẻ

5 thoughts on “Mặc gì đi đám cưới ?

  1. Pingback: Cách phối đồ cho bà bầu khi đi dự tiệc cưới - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  2. Pingback: Cách phối đồ đi đám cưới cho nữ mùa hè - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  3. Pingback: Các mẫu nail dành cho cô dâu trong ngày cưới - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  4. Pingback: Bản nhạc dành cho đám cưới - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  5. Pingback: Phụ kiện đi dự đám cưới - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *