Giá decor tiệc cưới cao cấp

Trang trí tiệc cưới cao cấp được hiểu là bạn sẽ sử dụng hoa tươi cùng đồ trang trí được thiết kế riêng theo yêu cầu. Nói một cách khác là độc đáo, có một không hai. Với những yêu cầu đặc biệt như thế này thường sẽ không có giá chung. Chi phí sẽ tuỳ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của từng đám cưới.

Trong bài viết này, Ngọc sẽ giới thiệu một vài mẫu trang trí tiệc cưới cao cấp nhé.

Trang trí cổng hoa 

Bạn sẽ thấy được nhưng kỳ công của trang trí hoa tươi, sự phối hợp màu sắc trong từng mảng để lên được một tổng thế hài hoà, đẹp và đặc trưng.

Chúng ta sẽ cùng đi hết các hạng mục trong một đám cưới vói hoa tươi nhập nhé. Bộ màu ở đây có màu hồng, cam chứ không phải là màu hồng như trong thiết kế.

Tên của thiết kế này là : Fairy (nghĩa là tiên cảnh)

trang trí cổng hoa 2020

Bàn lễ tân 

Tiếp đến là bàn gallery hay còn gọi là bàn lễ tân. Trên bàn thường là trang trí ảnh, cụm hoa để mọi người cùng chụp ảnh và thùng tiền sẽ được đặt ở đây. Bạn thấy không ? Trong một không gian siêu đẹp như thế này thì hầu như khách mời tới dự cũng muốn được chụp hình. Những vị khách sẽ được đắm chìm trong không gian thần tiên này. Cái ghi dấu trong đám cưới của các bạn, ngoài cặp đôi ra thì còn là trang trí đẳng cấp, sang trọng nữa.

trang trí bàn lễ tân đám cưới 2020

Sân khấu 

Toàn cảnh sân khấu, sân khấu nhiều lớp và trang trí toàn bộ hoa màu vàng, hồng, chưa kể trần hoa thả phía trên siêu quyến rũ. Đặc biệt sàn dẫn vào làm bằng thuỷ tinh chịu lực, cầu kỳ hơn – ở dưới sàn có hoa tươi cùng màu. Bạn có thích trang trí cưới kiểu này không?

Trang trí đám cưới cao cấp vẫn có thể không dùng quá nhiều hoa, bạn có thể dùng các vật liệu khác như đám cưới sau đây. Với sở thích của cô dâu về những cánh bướm, bạn sẽ thấy cả khu vườn tràn ngập cánh bướm. Lối đi vào khu vườn lượn sóng và có hoa ở hai bên trông rất lịch sự, thanh thoát. Một concept mà chủ nhân của nó là người cực kỳ chi tiết. Tông màu của trang trí này là màu : xanh blue, trắng, mang lại cảm giác nhẹ nhàng nhưng lại cực kỳ chất.

trang trí sân khấu đám cưới

Photobooth để chụp ảnh khá lạ với tông xanh lạnh nhưng rất chất.

Photobooth đám cưới chuyên nghiệp 2020

Bạn còn thích khám phá thêm những decor khác không ? Ngọc sẽ giới thiệu thêm 1 bộ trang trí cưới siêu cao cấp khác nữa nhé. Đám cưới của một cặp đôi nổi tiếng, được trang trí bằng hàng ngàng hạt pha lê cũng như hoa tươi nhập khẩu. Nhìn gần thì cảm giác như đi vào một khu rừng hoa bát ngát và độc đáo.

trang trí đám cưới chuyên nghiệp 2020

Còn đứng từ xa nhìn vào thì bạn thấy gì ? Lung linh, long lanh, huyền ảo, từ các khối đèn chùm tạo không gian sang trọng, nhưng lại có những chú chim xinh xắn thả xuống tạo lên quang cảnh vừa thiên nhiên vừa lịch sự.  Một đám cưới xứng tầm siêu thực.

Bạn đã lạc vào tiên cảnh bao giờ chưa ? Nếu chưa, chắc chắn bạn sẽ được chứng kiến nếu bạn tới dự đám cưới này. Hoa không chỉ làm trang trí, còn có mùi hương nưa, với từng này hoa toả hương ngào ngạt lại âm thanh, ánh sáng, cùng các ca khúc được bật lên. Wow, kính và các hạt pha lê làm chói loà cả mắt.

Bạn hãy nói cho Ngọc về đám cưới trong mơ của bạn, Ngọc và BB Team sẽ biến giấc mơ đó thành hiện thực. Không có gì là không thể chỉ cần bạn mong muốn. Giống như nói ở trên, ở mỗi thiết kế cùng yêu cầu về chủng loại hoa thì giá trang trí có sự khác biệt rất lớn.

Bạn cần thêm chi tiết và có các câu hỏi, hãy gọi điện cho chúng tôi ngay để được giải đáp mọi thắc mắc.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Follow us: www.thaikimngoc.com

Đám cưới: https://www.facebook.com/chuyengiatochucdamcuoi

Sự kiện : https://www.facebook.com/KimMedia.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *