Tổ chức đám cưới tại sao phải cần âm thanh ánh sáng ?

Tổ chức đám cưới cần âm thanh – ánh sáng như nào ?

Bạn có biết là âm thanh – ánh sáng sân khấu đóng một vai trò quan trọng của tất cả các sự kiện lớn nhỏ không ? Đặc biệt là tổ chức đám cưới ? phông cưới có đẹp mấy, sân khấu có hoàng tráng cỡ nào mà thiếu ánh sáng để làm nổi bật thì sân khấu cũng không thể lung linh được.

Trong tiệc cưới, ngoài phần lễ còn có phần hội, phần lễ chính là phần chào hỏi của 2 gia đình với quan khách, trao nhẫn, trao lời hứa… phần hội là phần thứ hai của chương trình band nhạc, ca sỹ hát dành cho khách mời. Nếu âm thanh không đủ tốt thì không thể có âm nhạc tuyệt vời. Chính vì vậy  dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng là yếu tố không thể thiếu trong mỗi đám cưới.

Hệ thống ánh sáng

Hệ thống ánh sáng không chỉ để làm nổi bật lên không gian trên sân khấu, lối đi mà còn cả khán phòng với nhưng điểm nổi bật như photobooth để chụp kỉ niệm, cổng hoa hay bàn Gallery…

Âm thanh ánh sáng đám cưới
Âm thanh ánh sáng đám cưới

Hệ thống âm thanh

Nếu trong đám cưới có sử dụng band nhạc hay nghệ sỹ thì yếu tố âm thanh cực kỳ cần thiết. Đám cưới nếu chỉ cần mở nhạc thì bộ âm thanh sẽ nhỏ và nhe nhàng thôi nhưng nếu có band nhạc chơi thì âm thanh cần có đủ để nghe thật tốt.

Ngoài ra nếu có ca sĩ hát live thì bộ âm thanh cần phải chuẩn chỉnh nhất có thể. Không gian càng lớn thì bộ âm thanh đi cùng phải đủ công suất để cả không gian đều có thể nghe tiếng. Vì đó là lý do bạn càng đông khách và không gian rộng thì chi phí lại càng lớn.

 

BB wedding & event là đơn vị có hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại được nhập khẩu với rất nhiều thể loại, từ amply công suất, mixer, loa, main công suất lớn, đèn Led, đèn moving head, đèn follow, mirco…

Bạn cần một bộ âm thanh- ánh sáng đủ như nào hãy liên hệ với chúng tôi. BB wedding & event mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự kiện với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian.

Âm thanh ánh sáng đám cưới
Âm thanh ánh sáng đám cưới

BB Wedding & Event hỗ trợ tư vấn

Bên cạnh việc cho thuê âm thanh ánh sáng thích hợp với chi phí thì BB wedding & event còn chú trọng đến việc tư vấn cung cấp âm thanh ánh sáng như thế nào để đảm bảo phù hợp với sân khấu và số lượng khách tham dự. Đội ngũ hậu cần và chuyên viên kỹ thuật âm thanh – ánh sáng với 8 năm kinh nghiệm sẽ luôn có mặt hỗ trợ bạn trong suốt thời gian đám cưới diễn ra.

Bạn đang đi tìm đơn vị tổ chức sự kiện- đám cưới ? Bạn cần nhà cung cấp về trang trí, tư vấn về concept? Hay âm thanh ánh sáng của bất kỳ sự kiện nào ? Bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Facebook

Blog sức khoẻ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *