Thiết kế trang trí đám cưới, cần gì ?

Thiết kế trang trí đám cưới

Khi bạn chuẩn bị tổ chức đám cưới cũng nghĩa là bạn sẽ đi tìm ý tưởng để có một đám cưới trong mơ mang màu sắc của riêng hai bạn. Xem thêm Ý tưởng trang trí đám cưới. Từ những ý tưởng ban đầu cho đến khi hoàn thành đám cưới là một quá trình tìm hiểu màu sặc- chất liệu, bàn luận nhất quán của cặp đôi để chốt được nguyên một bộ concept là mất khá nhiều thời gian và công sức. Bạn nên nhờ đến nhà tổ chức đám cưới cùng họ bàn bạc các chi tiết với thiết kế concept.

Thiết kế trang trí đám cưới cần chuẩn bị những gì?

Nếu không có thiết kế đám cưới, tất cả những gì sáng tạo giúp làm nên một đám cưới khó quên, độc đáo, duy nhất sẽ không nhìn thấy. Thiết kế đám cưới có rất nhiều dạng và sự khác biệt tuỳ thuộc bạn tổ chức đám cứoi ở đau, trong ballroom khách sạn hay ở ngoài trời ?

Có một số điểm cần lưu ý để cho đám cưới trở nên độc lạ hơn. Đây là những điều bạn nên làm hoặc không nên làm để cho bữa tiệc trở lên sống động.

Là một nhà tổ chức đám cưới hay là cặp đôi tự lên kế hoạch, bạn NÊN hiểu rất rõ sự độc đáo của cặp tân lang- tân nương. Hai người đã yêu nhau như thế nào ? Họ mong muốn tổ chức đám cưới ra làm sao ? Người này cảm phục người kia ở điểm gì ? Màu sắc yêu thích và ghét. Âm nhạc thì thích nghe những thể loại nào ? Bạn hiểu sâu sắc về cặp đôi sẽ giúp khơi gợi sự sáng tạo, mang cho bạn cảm hứng để có thể lên thiết kế đám cưới.

Thiết kế sân khấu đám cưới
Thiết kế sân khấu đám cưới

Link download một mẫu thiết kế đám cưới 

KHÔNG nên tiết kiệm ánh sáng! Trong một sự kiện đặc biệt như đám cưới thì ánh sáng là yếu tố rất quan trọng. Nếu những bông hoa xinh đẹp kia hoặc sân khấu siêu lung linh, không được thắp sáng đúng cách, khách mời sẽ không đánh giá cao phần trang trí. Đặc biệt khi khách mời chụp ảnh với phần trang trí đó, không nhìn thấy vẻ đẹp của nó. Thiết kế ánh sáng trong phần trang trí sẽ có thể làm nổi bật phần quan trọng, giảm ánh sáng ở những chỗ chưa đẹp. Ngoài ra thì đánh sáng ở phần trang trí sẽ hoàn toàn khác với ánh sáng chung của sự kiện.

Thiết kế trang trí đám cưới cùng concept

NÊN thiết kế trang trí cả phần trần nhà lẫn phần sàn nếu bạn có điều kiện cho nó. Bạn tổ chức tiệc cưới trong một khách sạn có trần cao 7m thì bạn nghĩ sao khi mình thể trang trí trần bằng đèn chùm, đèn thả hay thiết kể luôn một bộ hoa hoặc pha lê thả xuống. Ở lối dẫn lên sâu khấu, bạn có một lối đi lên, thông thường có thể chỉ là lối dẫn bình thường nhưng bạn có thể làm thành lối dẫn bằng hoa, hay lối dẫn bằng kính hoa ở dưới như hình ?

KHÔNG nên tìm những chi tiết quá khó ví dụ chất liệu mới chưa có ở Việt Nam, những công nghệ mới mà chưa được kiểm chứng. Đặc biệt cặp đôi nên tìm được đơn vị uy tín để có thể tin cậy về thiết kế đám cưới lẫn tổ chức cho mình.

Thiết kế trang trí đám cưới, cần gì ?
Thiết kế trang trí đám cưới, cần gì ?

Cuối cùng dù đám cưới diễn ra tốt đẹp ở mức độ như thế nào thì bạn hãy vui vẻ với thành quả của mình. Đừng so sánh vơi những cặp đôi hoặc đám cưới khác. Chúc cặp đôi hạnh phúc với phần trang trí chỉ bạn mới có này.

Các bước làm việc của BB Wedding & event

  1. Gặp gỡ nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Gửi báo giá và catalogue tham khảo, tư vấn chăm sóc khách hàng. Lên ý tưởng khung với khách hàng.
  2. Khảo sát địa điểm, lên phương án trang trí cụ thể cho tiệc cưới của khách hàng. Gặp gỡ khách hàng để trao đổi chi tiết, thống nhất và ký hợp đồng.
  3. Sau khi ký kết hợp đồng thì lên thiết kế trang trí đám cưới và sản xuất phần cứng chuẩn bị cho đám cưới
  4. Thi công trang trí tại địa điểm tổ chức cưới 1-2 ngày trước ngày đám cưới
  5. Hoàn thành đám cưới và thanh lý hợp đồng, cảm ơn khách hàng.

 

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Facebook

Blog Sức khoẻ

 

2 thoughts on “Thiết kế trang trí đám cưới, cần gì ?

  1. Pingback: Chia sẻ ngay kinh nghiệm tổ chức sự kiện cưới chuyên nghiệp và ý nghĩa - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  2. Pingback: Trang trí đám cưới sang trọng tại khách sạn – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *