Khóa học tổ chức sự kiện tại BB Wedding & Event – Book liền tay, giỏi ngay sau đó!

Tổ chức sự kiện đang là ngành “Hot” do đó rất nhiều người muốn tham gia vào lĩnh vực này để thỏa sức đam mê, được làm công việc có sức sáng tạo vô tận, năng động và không bao giờ mất đi sự thú vị. Bạn đang quan tâm đến khóa học tổ chức sự kiện để sớm thực hiện được dự định của mình, book ngay tại BB Wedding & Event để trang bị nền tảng kiến thức chuyên môn có tính thực tế cao cũng như các kĩ năng cần thiết để trở thảnh chuyên viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Bạn được gì khi tham gia khóa học tổ chức sự kiện tại BB Wedding & Event?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, đơn vị tổ chức các khóa học tổ chức sự kiện song bạn nên ưu tiên lựa chọn BB Wedding & Event bởi:

Tại BB Wedding & Event, bạn sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế, đảm bảo các kiến thức nền tảng mang tính thực tiễn cao đồng thời các kĩ năng sẽ được trang bị đầy đủ trong khóa học tổ chức sự kiện.

Khóa học tổ chức sự kiện tại BB Wedding & Event – Book liền tay, giỏi ngay sau đó!

Bạn sẽ được “thực chiến”  trong các show sự kiện để có kinh nghiệm thực tế.

Giảng viên tại BB Wedding & Event là những chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông, kinh doanh, ngôn ngữ, kĩ năng mềm….

Bạn được gặp gỡ các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau đồng thời có dịp làm quen với nhiều đối tác doanh nghiệp, cá nhân khác, chính là cơ hội để có thêm các mối quan hệ, điều kiện thuận lợi cho công việc về sau.

Mức học phí cho khóa học tổ chức sự kiện tại BB Wedding & Event cực kì ưu đãi, thêm vào đó bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn về nghề nghiệp, định hướng bước đi chuẩn nhất với mong muốn, khả năng của mình.

Nội dung chi tiết của khóa học tổ chức sự kiện tại BB Wedding & Event

Đến với BB Wedding & Event bạn sẽ được tham gia khóa học tổ chức sự kiện chuyên nghiệp được thiết kế theo quy trình chuẩn hóa, có tính thực tế cao, bạn hoàn toàn có thể “thực chiến” ngay trong khóa học và nâng cao kĩ năng của mình. 

 

* Về mặt kiến thức chuyên môn 

Sau khóa học bạn sẽ hiểu rõ về khái niệm sự kiện, tổ chức sự kiện, các loại sự kiện, yêu cầu đối với nhân lực hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện, tác động của sự kiện tới sự phát triển của doanh nghiệp, tổ chức. Tại BB Wedding & Event bạn sẽ được thấy rõ đặc trưng và sự khác biệt của các loại hình sự kiện một cách thực tế. Những sự kiện do chính BB Wedding & Event tổ chức như đám cưới, giải giao hữu đá bóng, tiệc tất niên, hội thảo nghề….

Sau khi nắm được các kiến thức cơ bản về tổ chức sự kiện, bạn sẽ được học về dự toán ngân sách cho sự kiện. Đây là một nội dung quan trọng trong khóa học tổ chức sự kiện giúp bạn hiểu được về chi phí cơ bản và lên được dự toán ngân sách cho 1 sự kiện. 

Tiếp đến, bạn sẽ được học về các bước lập kế hoạch tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp. Sau khóa học bạn có thể lên một kế hoạch chi tiết cho 1 sự kiện nào đó diễn ra gần nhất.

Khóa học tổ chức sự kiện tại BB Wedding & Event – Book liền tay, giỏi ngay sau đó!

Các học viên tại BB Wedding & Event được trang bị đầy đủ các kiến thức về chuẩn bị tổ chức sự kiện, tổ chức điều hành các hoạt động của sự kiện. Tất cả các nội dung đều được phân tích cụ thể có tính áp dụng cao, được truyền tải bởi những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Không dừng lại ở đó, các học viên của khóa học tổ chức sự kiện tại BB Wedding & Event còn được học nội dung truyền thông tích hợp cho sự kiện: các công cụ truyền thông cơ bản, làm sao để phối hợp chúng một cách tốt nhất mang lại hiệu quả cao, đảm bảo sự thành công của sự kiện.

* Về mặt kĩ năng

Sau khóa học tổ chức sự kiện bạn sẽ được trang bị thêm rất nhiều kĩ năng mềm cần thiết như kĩ năng đàm phán, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng quản lý, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng lập dự toán và kiểm soát dự toán.

Tất cả các buổi học tại BB Wedding & Event đều được thiết kế theo chuẩn với tính ứng dụng cao, được giảng dậy bởi các chuyên gia có kinh nghiệm do đó bạn có thể trau dồi rất nhanh mà không xảy ra tình trạng “học lý thuyết”. 

* Về kinh nghiệm

Với phương châm “Học đi đôi với hành”, các học viên của khóa học tổ chức sự kiện tại Event đều được ứng dụng kiến thức học ngay trong quá trình học. Cụ thể:

– Ở mỗi nội dung đào tạo các học viên đều được thảo luận nhóm: trình bày quan điểm cá nhân, lắng nghe và phản biện nâng cao các kĩ năng mềm cần thiết trong lĩnh vực tổ thức sự kiện, tham gia thuyết trình về các ý tưởng, kịch bản sự kiện theo một chủ đề nhất định mà giảng viên chủ nhiệm bộ môn đưa ra. Chính tính đa dạng của khóa học cũng tạo điều kiện cho các học viên hiểu được nhiều lĩnh vực khác nhau, có cái nhìn sâu rộng hơn về ngành tổ chức sự kiện.

– Các học viên được lập danh sách các hạng mục và thời gian biểu thực hiện công việc theo chủ đề và sẽ được đánh giá ngay sau đó để kiểm chứng về kiến thức đã học.

– Các học viên được tham gia các sự kiện thực tế để cọ sát, có kinh nghiệm thực tế về tất cả các nội dung đã được học và tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao kiến thức và phát huy các kĩ năng của bản thân.

Với mô hình đào tạo chuẩn quốc tế khóa học tổ chức sự kiện tại BB Wedding & Event sẽ mang đến cho bạn một nền tảng vững chắc về kiến thức cũng như trang bị những kĩ năng cần có của một người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với mức chi phí cực kì hấp dẫn, cơ hội nghề nghiệp cao. 

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *