List công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam

Khi bạn gõ cụm từ “công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam” trên thanh tìm kiếm của Google bạn sẽ nhận về 75.600.000 kết quả chỉ trong 0.57s. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu về tổ chức sự kiện ngày càng đa dạng, phong phú do đó có rất nhiều công ty chuyên về lĩnh vực này được thành lập và đi vào hoạt động. Hôm nay, hãy cùng BB Wedding & Event check list các công công ty tổ chức sự kiện có thâm niên hoạt động, hệ thống rộng khắp được đánh giá cao nhé!

Công ty tổ chức sự kiện Hoabinh Event

Đây là cái tên được xướng lên đầu tiên trong danh sách các công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam với thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về Hoabinh Event cho bạn tham khảo:

+ Hoabinh Event là thành viên thuộc hệ thống Hòa Bình Group, được xây dựng với kim chỉ nam hoạt động chuyên về nghề tổ chức hội nghị, sự kiện, triển lãm và du lịch (M.I.C.E).

+ Được thành lập năm 2008, có hơn 10 năm thâm niên, hiện có 3 cơ sở chính tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. 

+ Theo con số thống kê, Hoabinh Event đã thực hiện thành công hơn 1000 sự kiện từ nhỏ tới lớn, đa lĩnh vực trong hơn 10 năm hoạt động.

Công ty tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện Vietlinks

Công ty tổ chức sự kiện Vietlinks là đối tác quan trọng và thường xuyên của những doanh nghiệp, tổ chức nổi tiếng bởi đây chính là một trong những công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam được đánh giá cao bởi:

+ Đa dạng các dịch vụ liên quan đến tổ chức sự kiện: các chương trình, nhân lực, thiết bị sân khấu…

+ Có thâm niên hoạt động với nhiều chương trình thành công, để lại ấn tượng tốt. 

+ Đội ngũ nhân lực đông đảo

+ Các chính sách và phong cách phục vụ luôn hướng tới khách hàng

Công ty tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện BB Wedding & Event

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện hãy để BB Wedding & Event hỗ trợ bởi đây là một trong các công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam, được đánh giá cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. 

* Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về mọi loại sự kiện

Được thành lập, hoạt động và phát triển dựa trên sự thấu hiểu khách hàng từ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sự kiện, BB Wedding & Event cung ứng dịch vụ tổ chức sự kiện ở mọi lĩnh vực trong đó chủ yếu bao gồm 3 mảng chính:

+ Tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp: Khai trương, Ngày hội văn hóa doanh nghiệp; Lễ khởi công…

+ Các khóa học ngắn hạn dành cho doanh nghiệp ở mọi mặt thương hiệu, thiết kế doanh nghiệp, vận hành và xử lý khủng hoảng, Tạo động lực….

+ Các khóa học dành cho cá nhân, nâng cao năng lực quản lý, tổ chức hay các kĩ năng cần thiết cho vị trí, công việc hiện tại. 

Công ty tổ chức sự kiện

* Đội ngũ nhân lực 

Công ty tổ chức sự kiện BB Wedding & Event là nơi hội tụ của rất nhiều nhân lực ưu tú trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

+ Chuyên gia tổ chức sự kiện ở nhiều lĩnh vực với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn về các giải pháp phù hợp, tối ưu.

+ Đội ngũ chuyên viên trẻ trung, sáng tạo, ham học hỏi, luôn đưa ra các kịch bản, kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo. Tính trách nhiệm của các chuyên viên là một yếu tố đảm bảo sự thành công của sự kiện, điều này hoàn toàn được đáp ứng khi quí khách lựa chọn BB Wedding & Event.

+ Đội ngũ PG/PB chuyên nghiệp

+ Bộ phận nhân lực hỗ trợ sự kiện đông đảo 

Con người luôn là yếu tố quan trọng, có sự ảnh hưởng lớn tới hoạt động,  sự phát triển của một công ty do đó BB Wedding & Event luôn chú trọng phát triển năng lực, kinh nghiệm, các kĩ năng của đội ngũ chuyên gia – chuyên viên – nhân viên, tự hào là công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam, sự lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp.

* Kinh nghiệm và những yếu tố thế mạnh khác

Công ty tổ chức sự kiện Event đã có kinh nghiệm tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ của các nhân, doanh nghiệp như đám cưới, lễ khai trương, giải đá bóng giao hữu, roadshow, hội thảo – hội nghị, ngày kỉ niệm thành lập… 

BB Wedding & Event luôn mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quí khách hàng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp. Tất cả các công đoạn, qui trình của sự kiện đều được thực hiện chuyên môn hóa, không xảy ra sai sót hay sự cố, đảm bảo sự thành công trọn vẹn của sự kiện được tổ chức.

Là một trong những công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam, BB Wedding & Event luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí ưu tiên. Mọi kế hoạch, kịch bản đều được lên với mục đích quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tối đa, tiết kiệm nguồn ngân sách và mang lại kết quả tối ưu.

Công ty TNHH Quảng cáo tư vấn tổ chức biểu diễn Cát Tiên Sa

Đây là cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện truyền hình – giải trí như gameshow truyền hình, liveshow ca nhạc, các chương trình truyền hình và sự kiện truyền thông cho các bộ phim trong và ngoài nước. 

Cát Tiên Sa Media được đánh giá cao bởi khả năng nhận định phân tích sâu sắc thị trường. Hiểu biết và luôn nắm bắt được những nền tảng, xu thế công nghệ truyền thông chất lượng và hiện đại mang đến kết quả cao trong lĩnh vực truyền thông – sự kiện. 

Trên đây là list các công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam theo khảo sát, đánh giá của BB Wedding & Event. Mỗi công ty sẽ có những đặc trưng, thế mạnh riêng biệt song đều hoạt động trên nguyên tắc đặt lợi ích của khách hàng lên trên, thực hiện tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín hiệu quả cao do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn khi có nhu cầu tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp, tổ chức của mình.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Follow us: www.thaikimngoc.com

Đám cưới: https://www.facebook.com/chuyengiatochucdamcuoi

Sự kiện : https://www.facebook.com/KimMedia.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *