TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI

Trang trí đám cưới

Tất cả các đám cưới diễn ra trên trái đất này đều được bày biện và trang trí theo một phong tục, tập quán, màu sắc, văn hoá…. Đặc trưng của vùng miền, dĩ nhiên là có những cặp đôi sẽ trang trí đám cưới theo sở thích, mơ ước của cô dâu- chú rể. Mỗi đám cưới thường không bao giờ trang trí giống hệt nhau, luôn luôn có sự tìm tòi, sáng tạo và tạo điểm nhấn cho từng đám cưới.

Bạn đang tìm phong cách trang trí đám cưới ư ? BB team xin trả lời là có hàng nghìn kiểu trang trí khác nhau. Bạn muốn tìm hiểu phong cách nào ?

Chia trang trí đám cưới ra làm mấy kiểu như sau cho dễ:

 1. Phong cách Châu Âu

 • Vintage

Vintage là một thuật ngữ được dùng để chỉ những đồ dùng có thời gian cách đây 20 – 100 năm (hơn 100 năm gọi là antique). Thường là những đồ dùng sử dụng lại để trang trí. Ngoài ra, Vintage thường sử dụng những gam màu nhẹ nhàng, nhã nhặn. Điển hình là màu trắng; kem; be; màu nude; màu xanh nhạt

Vintage

ĐỌC THÊM >>> TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI NGOÀI TRỜI

 • Rustic

Rustic là phong cách mang hơi hướng đồng quê xen lẫn chút âm hưởng viễn Tây. Màu sắc mà bữa tiệc theo phong cách này đem lại có một chút mộc mạc nhưng không quá cổ điển như Vintage. Sử dụng tông màu xanh và lá để trang trí là điển hình của rusti. Ngoài ra sử dụng gỗ tự nhiên và vải thô để trang trí.

Trang trí đám cưới

 • Địa trung hải

Phong cách địa trung hải thường được lấy màu sắc của biển, màu vàng của chanh và màu olive. Toàn bộ phối cách với nhau tạo nên 1 vẻ đẹp rất đặc trưng và mát mẻ. Những đám cưới mang phong cách này thường được tổ chức ở bãi biển và đương nhiên là bạn có thể mang vào trong..

Trang trí đám cưới

 • Công Chúa

Đặc trưng của phong cách công chúa này bạn có thể tìm từ Trung Đông ( đặc biệt là dân Li Băng ), đây là một quốc gia trang trí đám cưới rất khác biệt và siêu long lanh. Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo các mẫu trang trí đám cưới siêu siêu hoàng tráng.

Ngắm riêng cái cổng với 10 lớp trang trí hoa thế kia cũng để làm ngất tất cả các cô gái mơ mộng.

 1. Phong cách Châu Phi

 • Morroco

Đám cưới phong cách Morroco có 3 lễ cưới tất cả và phong cách rất đặc biệt với những chi tiết đèn, vải dệt… Màu sắc phong phú và vô cùng thích mắt. Sử dụng cỏ lau, thảm ( đặc trưng của vùng ). Kiểu trang trí này phù hợp với những đám cưới ở xa và không quá đông khách mời tham dự.

 

 1. Phong cách Châu Á

 • Trung Quốc

Trung Quốc với lịch sự nghìn năm được coi là cái nôi của văn hoá Á Châu. Đặc trưng của đám cưới Trung Quốc là màu đỏ với mong muốn mang lại hạnh phúc, ấm no và may mắn.

Trang trí đám cưới

 • Hàn quốc

Bị ảnh hưởng của Trung Quốc khá nhiều nhưng Hàn Quốc lại có phong tục riêng và hiện đại hơn so với Trung Quốc.

 • Thái Lan

 

 

 1. Theo tôn giáo

 • Nhà thờ

 

 • Đạo phậtVì ở mỗi nước sẽ có những buổi lễ hơi khác nhau xiu, nhưng chung quy lại là các nhà sư sẽ đến dự và ban phép lành cho đôi trẻ. Có đám cuói tổ chức trong chùa, có đám tổ chức tại gia hoặc tuỳ gia chủ.

 • Do Thái giáo

  Nổi tiếng với nguồn gốc lâu đời và thông minh nhất thế giới. Và có một đặc điểm của những người Do Thái là nếu bạn được sinh ra bởi ngừoi phụ nữ Do thái thì bạn mới là dòng máu Do thái nha.

 • Đạo hồi

 

 • Đạo ấn

 

 1. Tuỳ vào địa điểm

 • Biển
 • Muốn tổ chức đám cưới ngoài trời

 

 • Núi
  Cách để giảm căng thẳng khi lên kế hoạch đám cưới
  Cách để giảm căng thẳng khi lên kế hoạch đám cưới

Đây mới là chỉ điểm qua các loại hình trang trí mà thôi, bạn thấy không ? Có quá nhiều thứ bạn có thể chọn cho mình một kiểu nào đó phù hợp. Sau tất cả thì phong cách cưới phải thuộc về riêng bạn với những kỉ niệm, miền ký ức của tình yêu. Bạn cảm thấy thoải mái, hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại này.

Dạo quanh thế giới một vòng rồi, bạn cần thêm chi tiết hoặc tư vấn gì thì có thể liên hệ trực tiếp với bên BB team nha.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Facebook

Blog Sức khoẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *