ĐÁM CƯỚI NGOÀI TRỜI

Đám cưới ngoài trời

Tổ chức đám cưới ngoài trời là mong ước của rất nhiều cô dâu vì không gian ngoài trời rất gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt những ý tưởng độc lạ có thể được thể hiện ở không gian cưới như này. Cô gái nào trong đời chắc cũng từng mơ ước đến đám cưới ngoài bãi biển hay trong khu rừng cổ tích hoặc đơn giản hơn – một đám cưới ngoài trời lãng mạn.

Tổ chức đám cưới ngoài trời thường cũng đủ các hạng mục trang trí, còn phải có cả phương án backup ( dự phòng) trong trường hợp thời tiết không được như mong muốn.Ngoài các nghi lễ không có gì thay đổi thì phần trang trí sẽ có những thứ ưu tiên

  1. Lều

Để giảm thiểu nguy cơ của thời tiết bất chợt thì dựng khung nhà bạt với mái trong là một trong những lựa chọn ưu tiên. Bạn vẫn có cảm giác gần gũi với thiên nhiên vừa có cảm giác an toàn cao. Bạn có thể tham khảo những mẫu nhà bạt sau đây:

Với mỗi mẫu lều khác nhau sẽ có phong cách trang trí khác biệt và đậm bản sắc của Cô dâu- Chú rể.  Đám cưới ngoài trời là niềm mơ ước của hầu hết các cô gái đến tuổi lấy chồng. Bạn có dám thử tổ chức đám cưới  với Lều bạt trong không?

Đám cưới ngoài trời
Lều với tông trắng, vàng lãng nạm
Đám cưới ngoài trời
Lều với phong cách vintage
  1. Sân khấu

Tùy thuộc vào yêu cầu của cặp đôi, sân khấu ngoài trời cũng có ưu nhược điểm khác nhau. Với không gian mở thì cảm giác sân khấu thật gần gũi, đặt ở trung tâm của bữa tiệc. Phần âm thanh cũng được chú ý để âm nhạc không bị quá to, quá nhỏ.

Đám cưới ngoài cưới
Lều với không với không gian mở
  1. Màn led

Đối với những đám cưới lớn từ khoảng 500 người trở lên thì nên có màn hình led 2 bên để quan khách 2 họ có thể nhìn thấy cô dâu – chú rể trên sân khấu. Với không gian khách sạn JW Marriot tại Singapore, bạn có thể thấy ngay phông cưới sân khấu được sử dụng là màn hình led. Có thể trình chiếu các video của cô dâu – chú rể.

Đám cưới ngoài trời
Khung cảnh cảnh cưới trong mở với màn ảnh rộng
  1. Bàn ghế

Bạn muốn tổ chức ngoài bãi biển hay trong rừng sâu ? Tuỳ thuộc hoàn toàn vào concept trang trí để bàn ghế đi cùng cũng như bộ đồ ăn sẽ có những khác biệt của từng đám cưới. Chủ đề của đám cưới càng rõ thì ý tưởng tới với khách mời sẽ dễ nhận ra hơn.

Đám cưới ngoài trời
Lễ cưới hào cùng thiên nhiên

Giấc mơ về một đám cưới cạnh biển là niềm mơ ước của hàng vạn các cô gái trẻ đến tuổi lấy chồng. Bạn có nghĩ mình có thể biến ước mơ đó thành hiện thực không?

ĐÁM CƯỚI NGOÀI TRỜI
ĐÁM CƯỚI NGOÀI TRỜI

5. Kết luận

Trên đây là một số gợi ý về các lễ cưới ngoài trời mà Thái Kim Ngọc gợi ý cho đọc giả. Nếu bạn muốn tư vấn và thao khảo về quy trình cũng như dịch vụ lễ trang trí lễ cưới thì đừng ngần ngại hãy inbox ngay nhé!

Team BB Wedding & event sẽ luôn bên cạnh đồng hành cùng bạn trong thế giới cưới này. Chúng tôi luôn luôn tâm niệm phục vụ các cô dâu như phục vụ chính mình.

Trang trí đám cưới ngoài trời luôn luôn là điểm nhấn ấn tượng của các cặp đôi sắp cưới. Tham khảo các mẫu chúng tôi có và các ý tưởng để các bạn có thể hình dung cho đám cưới của mình.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

3 thoughts on “ĐÁM CƯỚI NGOÀI TRỜI

  1. Pingback: Lên kế hoạch đám cưới ngoài trời? - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  2. Pingback: Tổ chức lễ khai trương như thế nào để khởi đầu kinh doanh, làm ăn thuận lợi? — Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  3. Pingback: 5 loại backdrop sự kiện thường xuyên sử dụng trong các event — Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *