Sắp xếp bàn tiếp khách đám hỏi

Vấn đề đón tiếp khách trong ngày ăn hỏi là chuyện không quá khó khăn, nhưng bạn vẫn đang thắc mắc ư ?

Mình sẽ đưa 1 vài phương án để các bạn cùng tham khảo xem sao nhé.

Bàn trà

Trong phong tục lễ cưới hỏi Việt Nam thì lúc nào cũng phải có chén trà, trà ở đây là trà mạn xanh, hút thuốc lá thơm và có thêm bánh kẹo, hạt bí … để chào đón khách tới chúc mừng cho cặp tân lang- tân nương. Sau bao nhiêu sự thay đổi của lịch sử thì cách bàn biện bạn tiếp khách có thay đổi đôi chút cho phù hợp với thời đại.

Bộ ấm chén mời trà thì bạn có thể chọn bất kì phong cách nào phù hợp với tổng thể đám hỏi của bạn. Bàn 6 hoặc bàn 10 thì tuỳ vào nhu cầu cũng như diện tích để bày biện cho hợp lý.

Hiện giờ khá là phổ biến đĩa 3 tầng để bày biện bánh kẹo, hoa quả, đồ ngọt trông khá đẹp mắt và gọn gàng dễ bày dễ đẹp. Bánh kẹo thì tuỳ gia đình ví dụ như bánh phu thê, bánh cốm… nhưng hoa quả bạn có thể chọn những loại quả : quả quyt, nho, trái sơ ri nhập… vừa dễ ăn dễ bóc lại hợp với tất cả mọi người.

Các loại hạt ăn kèm như hướng dương, hạt dưa đỏ, hạt bí, hat mác ca, hạt điều… đều có thể bày theo đĩa. Về thuốc lá, không còn giống như tục lệ ngày xưa nữa, ngày nay khá nhiều bạn hút thuốc lá điện tử hay là sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau. Bạn có thể chọn 1 loại trung bình để mời các bạn trẻ hút ví dụ như Thăng Long.

Trà để tiếp khách thì bạn nên chọn loại trà dễ uống, mời ai cũng đươc. Ở Miền Bắc thì trà mạn là loại trà ai cũng uống được, hiện nay bạn có thể chọn lipton ngon để mời cũng được. Hoàn toàn tuỳ thuộc vào sở thích.

Ghế

Ngoài ra thì bàn ghế thì vô cùng nhiều sự lựa chọn, ghế chiavary hay còn gọi là ghế tiffany có rất là nhiều màu sắc để lựa chọn, hơn nữa bạn còn có thêm vài loại ghế khác để lựa chọn.

Trên bàn tiếp khách giờ đây chỉ còn thiếu mỗi hoa bàn nữa thôi. Việc chọn hoa bàn cùng tông màu với cả concept luôn luôn được đánh giá cao. Khách đến dự càng náo nhiệt thì gia chủ càng cảm thấy vui vẻ vì mọi người đến chúc phúc cho mình.

Sắp xếp bàn tiếp khách đám hỏi thì không quá khó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những gì bạn có trong nhà cũng được. Cầu kỳ hơn thì bạn có thể chọn các loại bánh kẹo, hoa quả nhập. Chúc các bạn có 1 lễ ăn hỏi thành công trên mọi mặt.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Follow us: www.thaikimngoc.com

Đám cưới: https://www.facebook.com/chuyengiatochucdamcuoi

Sự kiện : https://www.facebook.com/KimMedia.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *