Trang trí bánh cưới

Trang trí bánh cưới

Bánh gato trong đám cưới là một biểu tượng của sự ngọt ngào, hạnh phúc của cặp đôi trong tương lai. Ngày nay, bánh cưới đã trở thành một vật phẩm quan trọng không thể thiếu trong lễ cưới của các cặp đôi! Cùng BB wedding & event tham khảo các mẫu bánh cưới và cách trang trí bánh cưới đẹp nhé!

Bánh cưới bắt đầu thực sự được định hình vào thế kỷ XIX. Khi một người đầu bếp Pháp, với ý tưởng mô phỏng tháp chuông của thánh đường St. Bride’s Church ở London, đã lần đầu tiên tạo nên chiếc bánh cưới có nhiều tầng. Và đây là khởi nguồn của các chiếc bánh gato nhiều tầng cho các đám cưới hiện nay. Từ đó, những chiếc bánh cưới bắt đầu được làm theo hình ảnh tháp chuông nhà thờ, với chiều cao tối thiểu là 3 tầng bánh.

Trang trí bánh cưới tông trắng (concept trắng)

Trang trí bánh cưới
Trang trí bánh cưới

Với ý nghĩa tượng trưng cho sự trong trắng, thuần khiết được sử dụng trong những dịp trang trọng ý nghĩa như đám cưới chẳng hạn. Bánh gato màu trắng trở thành màu sắc tiêu biểu của bánh cưới nhưng hiện nay với thời đại tiên tiến thì chiếc bánh cưới sẽ đi cùng với tông màu của cả concept đám cưới ( concept màu hồng thì bánh cưới sắc hồng, hoặc màu xanh…)

Trang trí bánh cưới
Trang trí bánh cưới

Nghi lễ cùng nhau cắt bánh cưới mang ý nghĩa là một sự thề nguyền hứa hẹn mãi mãi sắt son, một lòng chung thủy, đồng hành bên nhau suốt cuộc đời, cùng sẻ chia mọi việc với nhau trong cuộc sống. Nghi thức cắt bánh như một lời cầu chúc hôn nhân vẹn tròn dành cho các cặp đôi mới cưới.

Trang trí banh cưới tông cam (concept coral)

Ngoài các kiểu bánh cưới siêu to, khổng lồ và đặc biệt thì BB Wedding & event giới thiệu đến các bạn các mẫu bánh cưới mà chúng tôi từng sử dụng cho khách hàng. Đây là mẫu bánh cưới cho buổi chụp ảnh người mẫu Phan Như Thảo-  Nguyễn Đức An. Bánh 3 tầng màu coral “màu san hô” ( đang thịnh hành năm 2019) .

Trang trí bánh cưới

Mẫu bánh cưới của styled shoot Hội An vào tháng 6/2018 với tông màu vàng xinh đẹp và hấp dẫn cùng các hoạ tiết về hoa rất tinh xảo, ấn tượng. Bạn có thể thấy ngay mỗi đám cưới sẽ có 1 chiếc bánh riêng dành cho cô dâu- chú rể và để lại ấn tượng cho khách mời.

Ở Việt Nam thì bánh cưới hầu như có rất nhiều tầng nhưng chỉ có 1 tầng bánh thật còn lại là 2 tầng bánh giả.

Trang trí bánh cưới tông vàng (concept vàng)

Mẫu bánh cưới chụp ở Ninh Bình tháng 6/2020, mẫu bánh với concept là màu trắng xanh nên màu bánh là màu trắng, trang trí những bông hoa hay quả xinh xắn.

Trang trí bánh cưới

Phong cách bánh cưới tuỳ thuộc hoàn toàn vào bối cảnh, bộ màu và concept của đám cưới. Bạn đã ưng được mẫu nào chưa ? Nếu cần thêm chi tiết và có câu hỏi nào về trang trí đám cưới, nghi lễ, nhà cung cấp. Các bạn hãy liên lạc với BB wedding & event ngay nha.

Chúc các bạn chọn được mẫu bánh cưới đẹp, ưng ý với một đám cưới hoàn hảo.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Facebook

Womenhealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *