Làm thế nào trở lên ấn tượng trong bức ảnh cưới ?

Trở thành cô dâu giống như bạn trở lên nổi tiếng trong 1 ngày vậy, phải làm tóc, trang điểm, mặc những chiếc váy xinh đẹp và có hẳn dàn paparazzi (thợ ảnh hay bạn bè chụp ảnh) đi theo bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Cuối cùng là bạn sẽ bị chụp bức ảnh cưới nguyên một ngày dài, bạn hãy chắc chắn rằng mình trông thật tự tin xinh đẹp trước bất kỳ máy ảnh nào.

BB wedding & event  gợi ý giúp bạn những bí kíp sau

Tips để trở lên ấn tượng trong bức ảnh cưới

  1. Trang điểm

Bạn mong muốn có một khuôn mặt được trang điểm tôn lên vẻ đẹp của bạn, không mất đi vẻ tự nhiên vốn có, nghĩa là bạn trở lên xinh đẹp nhất nhưng vẫn là bạn, chứ không trở thành một người khác.

Để có thể có làn da đàn hồi tốt và bóng mượt, bạn có thể đi spa chăm sóc da hoặc đắp mặt nạ tại nhà 2 lần/ tuần (chăm sóc 1 tháng trước đám cưới), dưỡng ẩm cả ngày lẫn đêm. Để có một khuôn mặt được trang điểm xinh đẹp thì làn da vô cùng quan trọng. Làn da khoẻ sẽ đem đến các sắc tố hồng hào, dễ dàng cho việc trang điểm cũng như không bị trôi mất phấn nền.

Bạn hãy chọn các chuyên gia trang điểm mà bạn tin tưởng, lựa chọn họ thông qua các sản phẩm họ từng làm, đến trải nghiệm thử 1 lần trước đám cưới ( nếu chưa ưng ý thì bạn có thể đổi trang điểm gia khác).

Làm thế nào trở lên ấn tượng trong bức ảnh cưới ?

  1. Các chi tiết cần chú ý sau khi trang điểm

Sau khi bạn đã trang điểm xong, bạn có thể yêu cầu trang điểm gia dặm cho mình 1 lớp phấn bột để giữ lớp nền được lâu hơn cũng như tránh cho khuôn mặt bị bóng khi chụp bức ảnh cưới. Nếu bạn búi tóc lên cao thì phải chú ý đến phần phấn phủ ở tai, cổ tránh để make-up làm lộ sự khác biệt của của khuôn mặt cùng những bộ phận khác của cơ thể (nhiều khi bạn nên phủ phấn cả tay và chân trong trường hợp tông màu da khác nhau 2 tông).

Xuyên suốt buổi tiệc cưới (thường kéo dài 2-4 tiếng hay nhiều khi là cả ngày) thì không tránh được mệt mỏi hay chảy mồ hôi. Bạn nên thuê trang điểm gia túc trực để có thể dặm mặt lại nếu cần. 

  1. Photographer ( thợ ảnh)

Nếu thợ ảnh chụp pre-wedding của bạn và ngày cưới là khác nhau thì bạn cũng nên gặp nhiếp ảnh gia để biết và hiểu được mọi yêu cầu của bạn. Cũng như cảm giác thoải mái của cô dâu- chú rể khi đứng trước máy quay- chụp cả ngày. Nếu bạn thuê một nhiếp ảnh gia ở nước ngoài hoặc bạn ra nước ngoài chụp thì có thể chat online qua các ứng dụng.

Để có được những bức ảnh cưới tự nhiên thì nhiếp ảnh gia phải là người có óc thẩm mỹ, góc chụp đẹp, ánh sáng tốt và bắt được khảnh khắc cảm xúc ngay lúc đó.

  1. Tư thế chụp bức ảnh cưới

Có rất nhiều nhầm tưởng trong tư thế chụp bức ảnh cưới, nhiếp ảnh gia thường thấy các cô dâu nghiêng người về ống kính thì sẽ đẹp hơn- không phải như vậy đâu. Bạn hãy nhìn thẳng, đứng thẳng trước máy ảnh, giữ hai chân song song với nhau để giữ cơ thể thẳng. Trừ khi bạn là dân chuyên nghiệp còn nếu không thì nhiều khi bạn làm cho chiếc váy bị lệch.

Trước ngày trọng đại, bạn có thể tập đứng 1 chút trước gương các cách tạo dáng để có thể tự tin hơn. Bạn hãy quên sự có mặt của nhiếp ảnh gia đi, hãy tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất của đám cưới. Lúc đó nhiếp ảnh gia sẽ có những bức ảnh cưới thật và bắt được cảm xúc của bạn nhất.

Làm thế nào trở lên ấn tượng trong bức ảnh cưới ?

Bạn còn cần thêm các thông tin về chụp bức ảnh cưới có thể tham khảo Lễ Phục

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

2 thoughts on “Làm thế nào trở lên ấn tượng trong bức ảnh cưới ?

  1. Pingback: Cách cám ơn khách mời sau đám cưới - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  2. Pingback: Chi phí quay phim ngày cưới là bao nhiêu ? - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *