5 lưu ý để có một buổi chụp ảnh cưới ngoài trời siêu đẹp

Các cặp đôi sắp cưới muốn chụp ảnh cưới ngoài trời nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn cần chuẩn bị những gì cho buổi chụp ? BB wedding & event có rất nhiều kinh nghiệm trong các buỏi chụp hình như thế này.


Sau đây là những yếu tố ảnh hưởng và phương án để có một buổi chụp thành công.

Lưu ý khi chụp ảnh cưới ngoài trời

  1. Thời tiết

Yếu tố thời tiết sẽ chi phối việc chụp ngoại cảnh rất nhiều. Cơ hội là 50-50 nên bạn phải có phương án dự phòng. Bởi biết đâu hôm đó lại có mưa khi concept chụp trời nắng hoặc ngược lại. Hãy nhớ, luôn cần phải có 2 phương án song song để tiếp tục buổi chụp hình hoặc dời lịch hay xoay chuyển tình thế bất cứ lúc nào.

 Để có một buổi chụp ảnh cưới ngoài trời siêu đẹp

  1. Địa điểm chụp

Bàn bạc thật kỹ với nhiếp ảnh gia để chọn địa điểm, thời gian, không gian, bối cảnh lay out (mẫu hình mà bạn mong muốn, bạn có thể mang đến để nhiếp ảnh gia hiểu rõ hơn) trước khi bắt đầu chụp.

Kế hoạch chụp càng chi tiết thì bạn càng dễ dàng chuẩn bị và không phí công.

Ví dụ: nếu muốn chụp ảnh cưới ngoài trời đón bình minh thì bạn phải dậy từ 4h sáng để makeup rồi di chuyển đến chỗ chụp chẳng hạn.

Hay muốn chụp 2-3 địa điểm vào một ngày thì cần tính toán thời gian cho khớp để di chuyển, bởi nếu tới nơi, trời tắt nắng hay ánh sáng tối thì ảnh không đẹp nữa.

  1. Concept, trang phục và đội ngũ chụp ảnh cưới ngoài trời

Trao đổi thật kỹ với nhiếp ảnh gia về concept, ý tưởng cũng như cách thức thể hiện để có những bức ảnh “chụp phát ăn ngay”.

Với ý tưởng concept độc đáo, đội ngũ chụp có thể mất 1 ngày để chuẩn bị như lên khung, sắp xếp bàn tiệc, bàn bánh, bó hoa, phục trang…

Đội ngũ make-up, làm tóc cũng luôn túc trực cùng bạn trong cả buổi chụp để hỗ trợ thay váy, sửa lại kiểu tóc, trang điểm (nếu cần) mỗi khi đổi khung cảnh chụp. Bạn càng có chụp ở nhiều khung cảnh khác nhau sẽ càng có nhiều sự lựa chọn ảnh đẹp cho sau này.

 Để có một buổi chụp ảnh cưới ngoài trời siêu đẹp

  1. Trang phục

Mỗi buổi chụp cô dâu có thể có 3-5 bộ váy khác nhau, chú rể cũng thay 2-3 bộ complet tuỳ mong muốn của cặp đôi. Thông thường thì màu lễ phục sẽ đi cùng tone màu với concept chụp ảnh cưới ngoài trời mà bạn mong muốn. Nên việc mang từng đấy bộ đồ không phải là dễ dàng.

 Để có một buổi chụp ảnh cưới ngoài trời siêu đẹp

  1. Cô dâu chú rể cần làm gì ?

Chuẩn bị sức khỏe, tinh thần rất quan trọng. Mỗi buổi chụp ngoài chơi sẽ khoảng 4 – 5 tiếng, cộng thêm chụp ở 2 địa điểm trở lên, việc di chuyển cũng như yếu tố thời tiết (nắng, oi, mưa…) sẽ làm bạn kiệt sức.

Do đó, hãy chuẩn bị sức khỏe, ngủ một giấc thật sâu trước hôm chụp để lấy năng lượng. Mang theo để uống và có 1-2 người hỗ trợ khi chụp ảnh cưới ngoài trời là tốt nhất như cầm đồ theo cho bạn.

Vận dụng mang theo : 1 đôi giày bệt hoặc dép lê , nước uống , ô che nắng hoặc che mưa, tinh thần sảng khoái để có thể thể hiện tốt nhất

Chúc cặp đôi sắp cưới có một bộ hình ưng ý

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Womenhealth

One thought on “ 5 lưu ý để có một buổi chụp ảnh cưới ngoài trời siêu đẹp

  1. Pingback: Chi phí quay phim ngày cưới là bao nhiêu ? - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *