Trang trí chỗ chụp ảnh cưới – Photobooth

Trong mỗi đám cưới thường sẽ có 1 khu chụp ảnh để giữ làm kỉ niệm. Tuỳ vào cách gọi mỗi nơi nhưng thường sẽ được gọi là chỗ chụp ảnh cưới hay là photobooth hoặc là khu vực chụp ảnh … Với tên gọi nào thì đây chính là khu vực chụp ảnh dành cho các khách mời, bạn bè và gia đình của 2 bên. Chỗ chụp ảnh này sẽ là nơi ghi dấu bạn bè đã đến dự đám cưới của bạn. Vậy bạn cần trang trí như thế nào cho chỗ này ?

Trang trí photobooth đám cưới thường đi cùng một bộ với sân khấu, bàn Gallery, bối cảnh, cổng hoa…. Nhưng nếu tách riêng ra bạn cũng sẽ thấy một không gian dành để cho khách mời vui vẻ đến check-in chụp ảnh cùng nhau.

Có rất nhiều bộ màu để lấy ý tưởng cũng như hoàn hiện photobooth, BB Wedding & event  sẽ cùng các bạn khám phá một vài kiểu mẫu hiện đang thịnh hành.

Một số gợi ý concept trang trí Photobooth chụp ảnh cưới

  1. Tông hồng tây

Cặp đôi người Thái đã chọn trang trí màu hồng trắng siêu mơ mộng dành cho các cô gái. Nói đến đám cưới là sẽ có rất nhiều cô dâu chọn màu hồng làm màu chủ đạo. Đơn giản màu hồng là màu của ước mơ, màu của tình yêu, ai từng yêu sẽ mơ ước về tình yêu vĩnh cửu lẫn cuộc sống màu hồng sau đám cưới. Tông hồng lại rất tôn da nên nếu chọn màu hồng thì khi chụp ảnh cũng sẽ rất đẹp.

  1. Tông trắng trang trí kèm hoa

Màu trắng là màu cơ bản, sang trọng và tinh tế. Chọn màu trắng luôn tạo cảm giác tin tưởng và tinh khiết. Chỗ chụp ảnh cưới nền trắng này lại khá đơn giản nhưng vẫn có hoa văn làm điểm nhấn và trang trí hoa 2 bên tạo cảm giác thân thiện.

Trang trí chỗ chụp ảnh cưới - Photobooth

  1. Khung vàng hợp mọi xu hướng

Bạn ngắm nhìn photobooth của Quang Anh- Thuỳ Linh này nhé, không chỉ đơn giản là khung chụp vàng mà còn là cả một khu vườn đáng giá. Tông màu sử dụng là hồng trắng nền vàng, kết hợp các hạt pha lê long lanh xinh đẹp đưa lại cho khách mời cảm giác đắm chìm vào không gian đám cưới với hàng ngàn bông hoa.

Trang trí chỗ chụp ảnh cưới - Photobooth

  1. Tông trắng xanh

Trắng xanh pastel có cảm giác sự nhẹ nhàng đơn giản, bạn có thể chọn photobooth không quá cầu kỳ, với lớp voan mỏng và đoá hoa nhẹ nhàng.

  1. Tông xanh chất

Đây là tông màu ít gặp bởi sự lựa chọn của từng cặp đôi là khác nhau nhưng nổi bật và khác lạ luôn đi cùng với thử thách. Màu xanh này đem lại cảm giác rất tây và độc đáo. Bạn có cảm thấy hợp với mình không ?

Trang trí chỗ chụp ảnh cưới - Photobooth

BB Team luôn bên cạnh hỗ trợ và đồng hành cùng các cặp đôi trong những dịp như thế này.

Chúc các bạn chọn được cho mình một phong cách trang trí phù hợp với bản thân.

Các bước làm việc của BB Wedding & event

  1. Gặp gỡ nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Gửi báo giá và catalogue tham khảo, tư vấn chăm sóc khách hàng. Lên ý tưởng khung với khách hàng.
  2. Khảo sát địa điểm, lên phương án trang trí cụ thể cho tiệc cưới của khách hàng. Gặp gỡ khách hàng để trao đổi chi tiết, thống nhất và ký hợp đồng.
  3. Sau khi ký kết hợp đồng thì lên thiết kế chi tiết, sản xuất phần cứng chuẩn bị cho đám cưới
  4. Thi công trang trí tại địa điểm tổ chức cưới 1-2 ngày trước ngày đám cưới
  5. Hoàn thành đám cưới và thanh lý hợp đồng, cảm ơn khách hàng.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Follow us: www.thaikimngoc.com

Đám cưới: https://www.facebook.com/chuyengiatochucdamcuoi

Sự kiện : https://www.facebook.com/KimMedia.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *