Trang trí ảnh cưới trên tường thu hút

Ảnh cưới thường được các cặp đôi lựa chọn rất kĩ để trưng bày ở sảnh cưới hoặc trang trí ở lối vào. Ngoài ra, việc trang trí ảnh cưới trên tường ở phòng tân cũng rất quan trọng – cái tạo bầu không khí riêng cho cặp uyên ương.

Hãy để BB wedding & event gợi ý cho các bạn một vài hình ảnh mẫu, giá của các khung ảnh treo tường như này khá rẻ dao động từ 200-300k/một bộ. Các bạn có thể mang về chọn ảnh và treo theo ý tưởng của mình.

Trang trí ảnh cưới trên tường với concept lãng mạn.

trang trí ảnh cưới trên tường

 

Khung ảnh xếp hình trái tim

Hoặc xếp ảnh hình trái tim như này, bạn chọn lần lượt những kiểu ảnh có cùng không gian (chụp tại studio hoặc ngoại cảnh) để treo lên tạo thành hình trái tim như ảnh. Lưu ý phối màu làm sao cho các ảnh ko bị quá xung đột về màu sắc, ánh sáng để tạo sự liên quan giữa những khung hình.

 

Khung ảnh xếp theo concept

Ngoài ra thì bạn có thể chụp các bộ ảnh cá nhân của cô dâu hoặc chú rể để trang trí ảnh cưới trên tường theo cocept mà bạn mong muốn. Do đó, bạn có thể thoả thích chọn những hình ảnh theo ý thích của mình để có thể tạo ra một góc tường tràn đầy kỷ niệm cho mình.

Trang trí ảnh cưới trên tường
Decor theo ý tưởng ngẫu nhiên

 

Khung ảnh treo ở phòng khách

Phòng khách, bạn cũng có thể trang trí ảnh cưới của mình như hình sau, bạn chọn ra 3 tấm ảnh mà mình tâm đắc nhất, sau đó lên bố cục để có thể trưng bày ảnh cưới tại phòng khách. Đây cũng là nơi mà bạn bè ngừoi thân của bạn tới chơi sẽ để ý đến những giây phút ngọt ngào trong ảnh này. Để phối cảnh và ảnh cưới không bị lệch bạn nên chọn tông màu gần giống hoặc bổ trợ nhau.

 

Bạn cũng không cần phải chọn quá nhiều ảnh, chỉ cần 1 chiếc thật đẹp làm nền ảnh cho phòng khách cũng được. Chọn ra 1 ảnh thì bạn sẽ phải cân nhắc khác nhiều giữa hàng trăm chiếc nhưng đó sẽ là chiếc ảnh đặc biệt nhất để bạn có thể không bao giờ chán khoảnh khắc ấy.

 

Kết luận

Không gian để trưng bày ảnh nên là phòng khách hoặc phòng ngủ nếu bạn muốn dành những cái ảnh riêng tư chỉ có 2 người nhìn thấy. Hãy lựa chọn ảnh phù với với sơn tường cùng khung để tạo ra những khung cảnh lãng mạn siêu đẹp, tình cảm và phù hợp với gia đình bạn nhất.

Trên đây là một số gợi ý hay ho mà Thái Kim Ngọc muốn gợi ý tới bạn về cách trang trí ảnh cưới trên tường đẹp! Chúc các bạn có một không gian ấm cúng!

Các bước làm việc của BB Wedding & event  với khách hàng

  1. Gặp gỡ nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Gửi báo giá và catalogue tham khảo, tư vấn chăm sóc khách hàng. Lên ý tưởng khung với khách hàng.
  2. Khảo sát địa điểm, lên phương án trang trí cụ thể cho tiệc cưới của khách hàng. Gặp gỡ khách hàng để trao đổi chi tiết, thống nhất và ký hợp đồng.
  3. Sau khi ký kết hợp đồng thì lên thiết kế chi tiết, sản xuất phần cứng chuẩn bị cho đám cưới
  4. Thi công trang trí tại địa điểm tổ chức cưới 1-2 ngày trước ngày đám cưới
  5. Hoàn thành đám cưới và thanh lý hợp đồng, cảm ơn khách hàng.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

womenhealth

3 thoughts on “Trang trí ảnh cưới trên tường thu hút

  1. Pingback: Thiết kế trang trí đám cưới, cần gì ? - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  2. Pingback: Bạn sẽ làm gì với ảnh cưới? - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  3. Pingback: Mách bạn 3 địa điểm tổ chức đám cưới giá rẻ mà chuyên nghiệp tại Hà Nội — Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *