Bạn sẽ làm gì với ảnh cưới?

Bạn sẽ làm gì với ảnh cưới?

Khi tư vấn lên kế hoạch đám cưới thì chọn lựa được nhiếp ảnh gia chính là một trong những quyết định lớn nhất của đám cưới. Nhiếp ảnh gia là người sẽ lưu lại toàn bộ những khoảnh khắc của đám cưới mà cô dâu chú rể luôn mong muốn những bức ảnh đẹp nhất được lưu giữ mãi mãi. Hơn nữa, đám cưới là một trong những dịp bạn sẽ được nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp những khoảnh khắc đẹp nhất, xung quanh là những người yêu thương bạn.

Sau đám cưới, cặp đôi sẽ chờ đợi để cùng ngắm những bức ảnh và nhớ đến từng chi tiết. Nhưng điều gì sẽ xảy ra ngoài việc chia sẻ ảnh trên mạng xã hội ? Những bức ảnh trên mạng xã hội sẽ chỉ lưu giữ được 1 thời gian khá ngắn. Hay là bạn để trong ổ cứng của máy tính và rất ít khi mang ra xem lại. Vậy thì sau đây BB wedding & event gửi một vài ý tưởng đế các bạn sử dụng ảnh cưới cho hợp lý.

  1. Album

Đương nhiên là bạn có thể sử dụng album để lưu giữ tất cả các ảnh hay ban tạo thành một quyển sách ảnh để thỉnh thoảng có thể xem lại. Hơn nữa bạn có thể in ảnh của mình lên mặt bàn trong phòng khách chẳng han.

Album ảnh cưới
Album ảnh cưới

  1. In ấn quà tặng đám

Bạn có thể dùng hình ảnh để in lên đồ vật hay ấn phẩm. Chẳng hạn bạn có thẻ in lên túi canvas để tặng cho khách, hay in trên mặt gỗ hoặc kim loại. Với những quà tặng có thể dùng đi dùng lại được thì rất giá trị.

Quà tặng đám cưới
Quà tặng đám cưới
  1. Chia sẻ ảnh online

Bạn có thẻ tải ảnh lên các album lưu giữ trên mạng như driver stock hay những phần mềm lưu giữ ảnh. Ngoài ra thì bạn có thể tạo ra hình nền trên tivi và thỉnh thoảng thay đổi ảnh cho mới.

  1. Thiếp cảm ơn

Ở Việt Nam chưa có thói quen làm thiệp cảm ơn, nhưng hầu hết các nước Châu Âu thường có thiệp cảm ơn dành cho những người bạn đã tham dự đám cưới. Đây cũng là cách chia sẻ ảnh cho bạn bè gia đình. Bên dưới là  2 dạng thiệp cảm ơn để bạn có thể tham khảo.

Bạn sẽ làm gì với ảnh cưới?
Thiệp cảm ơn sau đám cưới

  1. Bọc điện thoại

Bạn cũng biết, hiện nay bọc điện thoại có thể thay đổi rất dễ dàng. Bạn có thể làm nhiều kiểu bọc điện thoại khác nhau.

  1. Miếng dán tủ lạnh

Bạn có thể làm miếng dán tủ lạnh để tặng cho người thân bạn bè

quà tặng cảm ơn sau đám cưới
quà tặng cảm ơn sau đám cưới

Ngoài ra thì bạn có thể làm những mẫu sau: lịch để bàn, đồng hồ treo tường, khung ảnh trang trí trong nhà, móc chìa khoá…

Đây chỉ là vài gợi ý cho các bạn để sử dụng hết những chiếc ảnh siêu đẹp của đám cưới. Và bạn có nhiều thứ khác có thể dùng đến ảnh cưới nữa nha.

Xem thêm: Trang trí ảnh cưới trong nhà

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

 

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Follow us: www.thaikimngoc.com

Blog về sắc đẹp

Facebook Page

 

One thought on “Bạn sẽ làm gì với ảnh cưới?

  1. Pingback: Lên kế hoạch đám cưới ngoài trời? – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *