9 điều này làm bạn phải thuê nhà tổ chức tiệc cưới!

Lên kế hoạch đám cưới là một công việc vất vả. Tuy nhiên, nhiều cô dâu chú rể vẫn coi việc lên kế hoạch đám cưới là việc đơn giản. Theo một nghiên cứu của Mỹ gần đây thì để thực hiện một đám cưới mất gần 500 giờ khoảng 62 ngày làm việc. Công việc của wedding planner là làm sao đảm bảo các nhà cung cấp làm việc đúng theo yêu cầu, lắp ghép các mảnh với nhau để tạo ra một đám cưới hoàn hảo. 

Đó là lý do vì sao các cặp đôi cần đến sự hỗ trợ của nhà tổ chức đám cưới, bạn có thể nhờ bạn bè, gia đình hay các chuyên gia. Tuy nhiên với các chuyên gia thì việc đưa ra lựa chọn cũng như quyết định sẽ dễ dàng hơn. Với kinh nghiệm tổ chức dày dặn, họ có thể giúp đỡ cô dâu chú rể trong các tình huống khó xử. 

  • Không mất quá nhiều thời gian cho việc tổ chức

Thuê một chuyên gia tổ chức đám cưới là cách dễ nhất để bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc lập kế hoạch. Hay tìm kiếm cách nhà cung cấp khác mà không biết chất lượng dịch vụ như thế nào ? Ngoài ra nhà tổ chức đám cưới sẽ phải thay mặt bạn đi khảo sát địa điểm, gặp gỡ nhà cung cấp, lên concept, bộ màu…

thuê nha tổ chức đám cưới chuyên nghiệp Hà Nội

  • Dự trù chi phí – kế hoạch – hợp đồng

Thiên tài là những con người sinh ra đã có những năng khiếu đặc biệt. Óc tổ chức sắp xếp cũng là một năng khiếu có từ khi mới sinh. Nhà tổ chức sự kiện cũng vậy, óc sáng tạo hay tổ chức là những thứ trời ban. Bạn có thực tập – rèn luyện thêm chăng nữa thì cũng chỉ làm cho bạn tốt hơn thôi nhưng không thể giỏi bằng những người sinh ra đã làm tốt. 

Có nhiều cặp đôi không muốn quá đau đầu với các vấn đề phát sinh, hay làm việc với nhà cung cấp, tìm kiếm ý tưởng đám cưới hoặc lên chi phí và chuẩn bị hợp đồng với đêm khuya. Nếu bạn là cặp đôi như thế thì bạn nên thuê một wedding planner (nhà tổ chức đám cưới) để giúp bạn trong các công tác chuẩn bị và hoàn thiện chúng. 

  • Bạn chỉ còn vài tháng hay 2 tuần để lên kế hoạch

Một đám cưới phổ thông sẽ mất tầm 3- 6 tháng lên kế hoạch, nếu bạn chỉ có 1-2 tháng để chuẩn bị thì mọi việc đều rất vất vả vì phải tìm được địa điểm đẹp (thông thường đã bị đặt từ khoảng 3 tháng trước ). Hay tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ cưới khác : váy, vest, trang trí, xe đưa đón… Đây cũng là lý do lớn nhất bạn cần tới một nhà tổ chức đám cưới chuyên nghiệp vì họ đã có sẵn đội nhóm, nhà cung cấp quen thuộc. Nhất là họ có kinh nghiệm trong xử lý các tình huống bất ngờ.

chuẩn bị đám cưới cùng nhà tổ chức chuyên nghiệp

  • Bạn chưa có ý tưởng gì cho đám cưới 

Các cặp đôi sắp cưới nhiều khi muốn tự mình lên ý tưởng cho thiết kế và chưa có cái nhìn tổng thể. Các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện. Khi bạn thuê một nhà tổ đám cưới, họ sẽ cùng bạn tìm ra ý tưởng mà hai bạn mong muốn, nhiều khi còn đẹp hơn là bạn tưởng tượng. Bạn sẽ có một đám cưới trong mơ mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm kiếm trên Pinterest hay Instagram. Nhiều khi nhà tổ chức đám cưới còn giúp bạn ghép lại các ý tưởng nhỏ nhỏ để trở thành một concept tổng thể.

  • Bạn định tổ chức đám cưới du lịch ( destination wedding)

Xu hướng hiện nay có rất nhiều cặp đôi chọn tổ chức đám cưới ở những nơi xa thành phố, chọn một địa điểm vừa tổ chức đám cưới vừa đi du lịch. Bạn có thể chọn ra nước ngoài nữa nếu bạn muốn. Hãy thuê một nhà tổ chức đam cưới địa phương, họ biết nhiều về địa điểm, văn hoá, ẩm thực… Họ sẽ giúp bạn tích cực trong sắp xếp tổ chức.

  • Bạn không thể làm tất cả mọi việc cùng một lúc được

Bạn thử tượng tưởng xem nếu bạn đang bận rộn tiếp khách ở ngoài sảnh. Vậy ai sẽ là người hỗ trợ bạn trong một list các công việc khác phải làm : set-up chỗ ngồi, thời gian ra đồ ăn, âm nhạc, kịch bản… Bạn có cần sự giúp đỡ ?

  • Lên kế hoạch đám cưới căng thẳng

Bạn có biết rằng trước đám cưới là khoảng thời gian căng thẳng vô cùng do bạn có hàng ngàn đầu việc phải hoàn thành trong thời gian ngắn. Bạn cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức hay quá căng thẳng, bạn hãy gọi đến chuyên gia để bảo toàn sức khoẻ cũng như các mối quan hệ xung quanh. 

  • Bạn muốn tận hưởng 100% trong ngày cưới

Khi bạn thuê một nhà tổ chứ đám cưới, bạn biết rằng bạn đưa đám cưới của mình vào nơi tin tưởng. Nghĩa là bạn có thể dành tất cả năng lượng của mình để sẵn sàng đi lên sân khấu, vui vẻ cùng gia đình – bạn bè. Đến từng bàn để nhận lời chúc từ mọi người. Nếu có bất ngờ nào xẩy ra thì nhà tổ chức đám cưới sẽ có tránh nhiệm giải quyết hết. 

chụp ảnh cưới chuyên nghiệp bbwedding

  • Kế hoạch đám cưới của bạn bị ảnh hưởng bởi Corona-virus

Nếu bạn đã từng hoãn đám cưới vào đầu năm do dịch bệnh thì bạn cũng biết lập kế hoạch dự phòng hay lên lịch phức tạp thế nào. Có một điều chắc chắn rằng không chỉ có mình bạn có kế hoạch B mà còn kế hoạch C-D…Tại sao bạn không tìm một nhà tổ chức đám cưới để giúp đỡ mình ?

Điều quan trọng bạn khi bạn thuê nhà tổ chức đám cưới không có nghĩa là bạn không còn sáng tạo nữa. Điều đó chỉ làm cho bạn chắc chắn về những điều bạn cần sẽ được nhà tổ chức đám cưới hỗ trợ. 

Bằng cách đó bạn có thể tập trung vào những điều thú vị hơn như đi spa, đi du lịch… hãy để các chuyên gia giải quyết căng thẳng cho bạn. 

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 – 𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 – 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Follow us: www.thaikimngoc.com

Đám cưới: https://www.facebook.com/chuyengiatochucdamcuoi

Sự kiện : https://www.facebook.com/KimMedia.Vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *