Trang trí đám cưới, bạn tìm ý tưởng ở đâu ?

Trang trí đám cưới, bạn tìm ý tưởng ở đâu ?

Bạn đang tìm ý tưởng cho trang trí đám cưới, chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy ở Instagram hay là Pinterest. Đây phải nói là nguồn tài liệu bất tận cho các ý tưởng trang trí, các bộ màu, hình ảnh phong phú từ đơn giản cho đến sang trọng, từ nhỏ cho đến lớn. Điều quan trọng hơn, khi bạn mong muốn có một nhà thiết kế trang trí đám cưới nghĩa là bạn mong mỏi một bản thiết kế dành riêng cho bạn. Thiết kế trang trí đám cưới độc đáo này sẽ làm cho bạn bùng cháy khi bạn nhìn thấy trong ngày trọng đại. Chính vì lẽ đó bạn có thể lên Instagram hay Pinterest để tìm những ý tưởng từ trang trí nội thất, nghệ thuật… bạn cho là hợp với mình.

Đây là một vài cách để ngoài Instagam và Pinterest ra, bạn thử tìm ý tưởng cùng với BB wedding &event thông qua những cách sau.

Ý tưởng về màu sắc 

Sẽ có nhiều kiểu trang trí hợp với màu sắc này mà lại không hợp với kiểu kia. Đương nhiên là bạn có thể tham khảo về màu sắc của năm vì dụ như xu hướng màu của năm 2020 . Năm nay màu xanh coban là màu đang được thế giới sử dụng làm màu chính của năm. Bạn có thể dựa trên màu xanh này để lên một thiết kế dành riêng cho mình. Hoặc phương án thuận lợi hơn –  lấy màu yêu thích của cô dâu – chú rể sau đó tạo ra một bảng màu riêng của mình.

Ví dụ: màu cam rất hợp với kiểu vintage 

Kiến trúc – nội thất

Thông thường bạn có thể lấy vài bức ảnh trên tạp chí về kiến trúc để lấy cảm hứng. Nó là nguồn mới nhất cho bảng màu, chất liệu, mẫu mã phong phú. Bạn còn có thể ngắm nhìn những bức ảnh về các thành phố nổi tiếng, hay đi ngắm các không gian mới, các quán cafe ấn tượng. Tìm kiếm trong các cửa hàng thiết kế, quán ăn đẹp… Ở nhưng nơi bạn cảm thấy thú vị thì có thể lấy một vài ý tưởng từ đó. 

Thời trang

Cũng giống như thiết kế nội thất, thời trang là một nguồn cảm hứng vô biên về phối hợp màu sắc, sự ảnh hưởng của văn hoá, chất liệu. Nếu bạn yêu thích một nhà thiết kế thời trang nào ví dụ như D&G chẳng hạn, bạn có thể thấy được phong cách thời trang đặc sắc của họ để truyền cảm hứng cho mình. Lên ý tưởng trang trí đám cưới giống như lên ý tưởng về một bộ sưu tập thời trang.

Sự kiện

Bạn nên tham gia các sự kiện mà bạn được mời, ở đó bạn sẽ thấy mỗi sự kiện có một ý tưởng trang trí, câu chuyện, màu sắc cực kỳ riêng biệt. Nếu bạn tham dự nhiều thì bạn cũng có 1 số vốn về concept (ý tưởng) chính. Thì bạn có thể góp nhặt một vài chi tiết bạn cảm thấy thú vị.  

Trang trí đám cưới, bạn tìm ý tưởng ở đâu ?
Phong cách trang trí Châu Âu với hoa quả và nhiều màu sắc

Nghệ thuật

Bảo tàng và phòng tranh cũng là những nơi bạn có thể tìm được ý tưởng độc lạ hay nơi hẹn hò của cặp đôi. Bạn hãy đi ngắm với một tinh thần cởi mở. Cho phép bản thân nhìn kỹ hơn những thứ mình yêu thích, đâu đó bạn có thể tìm thấy một vài thứ hay ho có thể kết hợp với concept chính của đám cưới.

Thiên nhiên

Thế giới tự nhiên của chúng ta là nguồn ý tưởng phong phú. Bạn đi đến các vùng nông thôn, các bờ biển để nhìn ngắm các loại hoa, màu sắc tự nhiên, hình dạng, kết cấu… Bạn hãy chụp ảnh lại để lấy làm ý tưởng sau này. Đặc biệt là địa điểm hai bạn từng hẹn hò hay yêu nhau.

Trang trí đám cưới, bạn tìm ý tưởng ở đâu ?
Đám cưới trang trí bằng tông Hồng

Du lịch

Du lịch nước ngoài là một trong những điều cực kỳ lý thú, thông qua du lịch bạn có thể khám phá một nền văn hoá, ngôn ngữ, âm thực với hàng ngàn điều thú vị. Cho dù bạn muốn tổ chức đám cưới ở nơi bạn du lịch hoặc nơi các bạn chỉ đi du lịch cùng nhau thôi. Sau chuyến đi chắc chắn rằng bạn sẽ có ấn tượng nào đó đặc sắc, qua đó ý tưởng trang trí đám cưới của bạn ngày càng rõ ràng hơn. 

Sau khi bạn có một vài ý tưởng rồi, bạn có thể trao đổi cùng với chồng sắp cưới đồng thời ghi chú những điều mà bạn yêu thích rồi gặp gỡ BB wedding & event để có thể cùng nhau lên được ý tưởng chuẩn cho trang trí đám cưới của hai bạn. 

Trong quá trình lên ý tưởng thì ngoài tham khảo nhiều nguồn dữ liệu ra, rồi chốt lần lượt các yêu cầu về màu sắc, theme, nội dung và đi vào chi tiết với các nhà cung cấp dịch vụ cưới.

Sau tất cả, hai bạn là một cặp có một không hai, nên đám cưới của hai bạn phản ánh lên hết những mong muốn bạn truyền tải thông qua đám cưới. 

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Facebook

Blog Sức khoẻ

5 thoughts on “Trang trí đám cưới, bạn tìm ý tưởng ở đâu ?

  1. Pingback: Tổ chức đám cưới, ai sẽ giúp bạn? - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  2. Pingback: Trang trí đám hỏi đẹp giá thành hợp lý ở đâu ? - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  3. Pingback: Lên kế hoạch đám cưới ngoài trời? - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  4. Pingback: Tổ chức cưới đơn giản - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  5. Pingback: 9 LỜI KHUYÊN ĐỂ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI HOÀN HẢO - Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *