TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI SANG TRỌNG

Trang trí đám cưới sang trọng 

Bạn đang hạnh phúc trong tình yêu và chuẩn bị đám cưới, một đám cưới độc đáo dành riêng cho bạn với giá cả hợp lý và giúp cặp đôi toả sáng đẳng cấp. BB wedding & event giới thiệu những mẫu mã thiết kế trang trí cho khách sạn 5*

 1. Trang trí đám cưới sang trọng

BB wedding & event luôn luôn dành 100%  công sức cho đám cưới. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng từ sở thích, màu sắc, phong cách để có thể thiết kế đúng như mong muốn của cô dâu- chú rể. Kinh nghiệm 8 năm trong ngành cưới, chúng tôi hiểu rằng mỗi cặp đôi có câu chuyện tình yêu riêng và để trang trí đám cưới tại khách sạn thể hiện đúng phong cách qúy phái, sang trọng và thần thái của cặp đôi. Mỗi đám cưới là một concept riêng biệt chỉ dành riêng cho bạn.

Trang trí đám cưới sang trọng 
Trang trí đám cưới sang trọng
 1. Dịch vụ tận tâm

Bạn chưa biết đến dịch vụ của chúng tôi có phù hợp với nhu cầu của bạn không ? Bạn hãy yên tâm nhé. Bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số 0896697882 để được tư vấn miễn phí chi tiết. Chúng tôi hỗ trợ lên chương trình đám cưới, dự trù chi phí và giới thiệu các đối tác có cung cấp dịch vụ cưới tử tế, chất lượng và có kinh nghiệm.

 1. Cặp đôi toả sáng trong đám cưới

Trang trí đám cưới trong khách sạn có đẹp hay lộng lẫy đến đâu thì cũng chỉ làm tôn lên vẻ đẹp của cô dâu và sự lịch lãm của chú rể. Trang trí tại khách sạn phải thật tinh tế, sang trọng phù hợp với phong cách của cặp đôi để ghi dấu ngày trọng đại này. Chúng tôi cam kết hai bạn sẽ luôn luôn là tâm điểm và đẹp nhất trong đám cưới.   

Đám cưới ngoài trời
Cặp đôi Đức An- Như Thảo

XEM THÊM : TRANG TRÍ ĐÁM CƯỚI SANG TRỌNG

 1. Các phong cách trang trí đám cưới

Phong cách trang trí đám cưới thì có rất nhiều kiểu nhưng chúng tôi chia làm 2 kiểu: truyền thống và hiện đại. Kiểu truyền thống thì thiên về văn hoá Việt Nam và trang trí hiện đại gồm các kiểu trang trí mang âm hưởng của nước ngoài như : Vintage, Địa Trung Hải, Rustic, Bohemian….

Trang trí đám cưới sang trọng 
Trang trí đám cưới sang trọng

 Trang trí theo phong cách Châu Âu đơn giản, tinh tế và sang trọng.

Bạn có thể chọn cho mình một phong cách trang trí mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên, bạn hãy nói chuyện với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về phong cách, màu sắc cùng các chi tiết để làm cho gian phòng tiệc trở lên vô cùng sống động và duy nhất. Phong cách trang trí đám cưới sang trọng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp được cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một đám cưới hoàn hảo. 

 1. Màu sắc trong trang trí đám cưới

Mỗi màu sắc trong đám cưới trước đây rất được coi trọng. Ví dụ như màu đỏ là màu mang lại sự may mắn nên có hầu như đám cưới thời xưa được trang trí màu đỏ. Hay màu trắng là màu của sự tinh khiết cũng được yêu thích trong trang trí đám cưới. Tuy nhiên, màu sắc được phối với nhau sẽ tạo lên sự phong phú, hài hoà và gần với tự nhiên nhất.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những bộ màu “hot” nhất năm để bạn có thể lựa chọn từ ý nghĩa cùng với sở thích của cặp đôi. Bộ thiết kế trang trí chỉ dành riêng cho bạn. Trang trí đám cưới  thì rất đặc biệt, tại mỗi địa điểm sẽ hợp với một vài màu sắc vì bị phụ thuộc vào trang trí của khách sạn hay ngoài trời. Nói cách khác là không gian để trang trí xem có phù hợp với tổng thể không ?

 

Trang trí đám cưới sang trọng 
Trang trí đám cưới sang trọng

Chọn tông màu trang trí như thế nào?

Bạn có thể tham khảo về màu sắc ở bài sau: Trang trí bàn tiệc cưới theo tông màu và rất nhiều các mẫu khác có thể tìm thấy trên Pinterest hoặc Intagram…

 1. Chi phí dịch vụ trang trí đám cưới hợp lý

Chúng tôi làm dịch vụ tốt và không bán với giá rẻ, chỉ bán với giá hợp lý. Hàng nào của nấy. Tuy nhiên chúng tôi không thể bán giá cao vì điều này ảnh hướng đến khách hàng. Chúng tôi đem đến trang trí đám cưới tốt nhất, mức giá phù hợp, đúng giá trị của dịch vụ. BB Wedding & event cam kết điều đó. Các bước làm việc của BB Wedding & event

 1. Gặp gỡ nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Gửi báo giá và catalogue tham khảo, tư vấn chăm sóc khách hàng. Lên ý tưởng khung với khách hàng.
 2. Khảo sát địa điểm, lên phương án trang trí cụ thể cho tiệc cưới của khách hàng. Gặp gỡ khách hàng để trao đổi chi tiết, thống nhất và ký hợp đồng.
 3. Sau khi ký kết hợp đồng thì lên thiết kế chi tiết, sản xuất phần cứng chuẩn bị cho đám cưới
 4. Thi công trang trí tại địa điểm tổ chức cưới 1-2 ngày trước ngày đám cưới
 5. Hoàn thành đám cưới và thanh lý hợp đồng, cảm ơn khách hàng.

Bạn nên tham khảo nhiều nhà cung cấp để biết thêm được mong muốn của 2 bạn. Tìm kiếm các nhà cung cấp có trách nhiệm và có tâm với nghề. 

Chúc các bạn có một đám cưới đáng nhớ trong đời.

#trangtritieccuoicaocap #trangtridamcuoi #thaikimngoc

THÁI KIM NGỌC with love

𝐁𝐁 𝐖𝐞𝐝𝐝𝐢𝐧𝐠 & 𝐄𝐯𝐞𝐧𝐭.

𝑻𝒖̛ 𝒗𝒂̂́𝒏 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄𝑲𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊́ đ𝒂́𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛́𝒊

Mail : bbmarryme@gmail.com

Hotline: +𝟖𝟒 𝟖𝟗𝟔 𝟔𝟗𝟕 𝟖𝟖𝟐

Facebook

Blog Sức khoẻ